Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit

Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit từ trường Mầm non Tân Thời Đại.

Lần thứ hai trong năm học, vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm.

Một ngày thấy vui. Hai ngày thấy thoải mái. Ba, bốn rồi năm, sáu ngày… Làm thế nào để duy trì sự vui vẻ năng động của trẻ? Làm thế nào để trẻ không phải dán mắt vào ti vi, máy tính và các thiết bị điện tử khác? Đó là chưa kể nhu cầu kết nối tình cảm và tương tác của trẻ với bạn bè cùng trang lứa.

Chuỗi hoạt động điều độ, thú vị mỗi ngày tại trường học bất dắc dĩ được thay thế bằng các hoạt động tại nhà với ông bà, cha mẹ.

Nhiều bố mẹ thông thái đã tìm kiếm các hoạt động hỗ trợ bé duy trì học hỏi trong thời gian nghỉ dịch như: Làm tranh, chơi các trò chơi cờ bàn (Board game), vận động theo nhạc, đọc sách, thử làm một vài thí nghiệm đơn giản tại nhà hay thậm chí là “cắm trại” tại nhà với chăn và quạt gió…. Tuy nhiên việc chuẩn bị nguyên liệu hoặc dành thời gian để hướng dẫn con thực hiện thì chắc hẳn không phải là điều dễ dàng đối với đa số các cha mẹ.

Thấu hiểu và chung tay cùng các bố mẹ, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã triển khai dự án Learning toolkits nhằm hỗ trợ bố mẹ và các con, với các ưu điểm vượt trội:

✅ Xây dựng 12 hoạt động đa dạng, hỗ trợ bé phát triển phong phú nhiều lĩnh vực với chủ đề xuyên suốt: phát triển và kích thích giác quan; khám phá khoa học, nghệ thuật;

✅ Thiết kế Sổ tay kèm clip hướng dẫn chi tiết các bước và cách thức thực hiện từng hoạt động;

✅ Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu phù hợp và an toàn với trẻ, cho từng hoạt động;

Với những hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo từ sách và các clip từ trường Mầm non Tân Thời Đại, ông bà, bố mẹ, anh chị hay bất cứ ai cũng có thể cùng làm và chơi với bé.

Chỉ cần click vào link đăng kí, trọn bộ Toolkit sẽ được gửi đến các con cho những trải nghiệm và học hỏi tuyệt vời mùa dịch: https://forms.gle/6g6DjRVh5koBwCT17

--------------------

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Tin liên quan