Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit

Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit từ trường Mầm non Tân Thời Đại.

Lần thứ hai trong năm học, vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm.

Một ngày thấy vui. Hai ngày thấy thoải mái. Ba, bốn rồi năm, sáu ngày… Làm thế nào để duy trì sự vui vẻ năng động của trẻ? Làm thế nào để trẻ không phải dán mắt vào ti vi, máy tính và các thiết bị điện tử khác? Đó là chưa kể nhu cầu kết nối tình cảm và tương tác của trẻ với bạn bè cùng trang lứa.

Chuỗi hoạt động điều độ, thú vị mỗi ngày tại trường học bất dắc dĩ được thay thế bằng các hoạt động tại nhà với ông bà, cha mẹ.

Nhiều bố mẹ thông thái đã tìm kiếm các hoạt động hỗ trợ bé duy trì học hỏi trong thời gian nghỉ dịch như: Làm tranh, chơi các trò chơi cờ bàn (Board game), vận động theo nhạc, đọc sách, thử làm một vài thí nghiệm đơn giản tại nhà hay thậm chí là “cắm trại” tại nhà với chăn và quạt gió…. Tuy nhiên việc chuẩn bị nguyên liệu hoặc dành thời gian để hướng dẫn con thực hiện thì chắc hẳn không phải là điều dễ dàng đối với đa số các cha mẹ.

Thấu hiểu và chung tay cùng các bố mẹ, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã triển khai dự án Learning toolkits nhằm hỗ trợ bố mẹ và các con, với các ưu điểm vượt trội:

✅ Xây dựng 12 hoạt động đa dạng, hỗ trợ bé phát triển phong phú nhiều lĩnh vực với chủ đề xuyên suốt: phát triển và kích thích giác quan; khám phá khoa học, nghệ thuật;

✅ Thiết kế Sổ tay kèm clip hướng dẫn chi tiết các bước và cách thức thực hiện từng hoạt động;

✅ Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu phù hợp và an toàn với trẻ, cho từng hoạt động;

Với những hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo từ sách và các clip từ trường Mầm non Tân Thời Đại, ông bà, bố mẹ, anh chị hay bất cứ ai cũng có thể cùng làm và chơi với bé.

Chỉ cần click vào link đăng kí, trọn bộ Toolkit sẽ được gửi đến các con cho những trải nghiệm và học hỏi tuyệt vời mùa dịch: https://forms.gle/6g6DjRVh5koBwCT17

--------------------

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.