Summer Vibes – Chuỗi sự kiện “Mùa hè háo hức” được chờ đón nhất 2021

Chuỗi sự kiện Summer Vibes 2021 - Mùa hè háo hức với những sự kiện đặc biệt dành cho cả bố mẹ và các con học sinh.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập phù hợp cho con ngay từ khi còn nhỏ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội đã triển khai chuỗi sự kiện Summer Vibes 2021 - Mùa hè háo hức với những sự kiện đặc biệt dành cho cả bố mẹ và các con học sinh.

 Với chuỗi sự kiện “Open Day”, Quý Phụ huynh có thể: Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới; Khám phá thế giới kì thú trong mỗi chương trình nhập khẩu bản quyền như: Toán Tiếng Anh, Kide Science, vận động Moovkids, Kinh tế học gia đình Home Economics,… Các sự kiện Open Day được tổ chức liên tiếp tại:  Tiểu học Tân Thời Đại sáng 11/4; Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển ngày 17/4, Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy chiều 24/4; Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chiều 08/5; Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình chiều 15/5;

FAPC Sping Camp 2021 – Trại Xuân FAPC giúp trẻ phát triển kỹ năng của một công dân toàn cầu. Trẻ được rèn luyện như một Phi Hành Gia tiên phong đầy bản lĩnh để sẵn sàng đối mặt với thách thức và có đủ tư chất lãnh đạo ở bất cứ nơi đâu và bất kì hoàn cảnh nào. Trại được tổ chức 4 ngày 3 đêm tại trường Mầm non Tân Thời Đại , từ 29/4-2/5/2021.

Sport Day 2021 – Cuộc đua xe Balance bike kỳ thú dành cho tr 2-6 tui là cơ hi cho tr phát triển thể chất, tăng cường thể lực và hoàn thiện các kỹ năng vận động. Chương trình được tổ chức sáng ngày 23/5/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy. Các cua rơ nhí có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Giáo dục Tân Thời Đại và tổ chức FAPC khi tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện thường niên diễn ra trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cũng sẽ góp phần nên một mùa hè háo hức và đầy ý nghĩa, gồm: Graduation Ceremony (Lễ trưởng thành) dự kiến tổ chức ngày 30/5 – Sự kiện đánh dấu một mốc quan trọng dành cho trẻ đã hoàn thành cấp học Mầm non để bước chân vào cấp Tiểu học; Pijama Day dự kiến tổ chức ngày 31/5 – Học sinh cùng các cô mặc diện những bộ đồ ngủ tới trường để tận hưởng một ngày thật thoải mái và vui vẻ.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các con học sinh đăng ký tham dự chuỗi sự kiện Summer Vibes, để cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đem đến một mùa hè thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

  • ️Chi tiết liên hệ: 089 809 5599
Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.