“Sang sông thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Nhưng đặc biệt hơn cả, sự kiện Gala “Tri ân thầy cô” đánh dấu mốc đồng hành bứt phá khi được chính Cha mẹ học sinh lên ý tưởng và chủ trì.

Trước khi diễn ra sự kiện 1 tháng, các Cha mẹ đã cùng nhau kết nối và xây dựng một kế hoạch tổng thể và chi tiết cho một chuỗi các hoạt động hấp dẫn của các con và các Cha mẹ để tri ân thầy cô.
Những gian hàng ẩm thực và handmade vô cùng hấp dẫn do chính tay các Cha mẹ chuẩn bị đã thu hút sự quan tâm đông đảo của học sinh và các thầy cô giáo.

Sự chỉn chu trong khâu set up sân khấu, MC, những tiết mục văn nghệ ấn tượng và những chia sẻ chạm đến tận trái tim trong chương trình – tất cả đều thể hiện sự yêu thương và tinh thần đồng hành tuyệt vời nhất của các Cha mẹ.
Chương trình đã để lại dấu ấn sâu sắc và những cảm xúc không nói thành lời khi Cha mẹ nghẹn ngào xúc động nói lời tri ân các thầy cô, những tình cảm chân thành nhất cũng được được gửi gắm trong từng tiết mục trình diễn đặc sắc. Tất cả đã khiến cho mọi khoảng cách dường như được xóa nhòa, thay vào đó là sự gắn kết, khăng khít theo đúng tinh thần “Hands in hands” của giáo dục Tân Thời Đại.

Kết thúc chương trình là niềm hạnh phúc nghẹn ngào của các Cha mẹ khi nhận được tình cảm yêu thương và những lời tri ân của các con dành cho chính mình – người Thầy đầu tiên và trong suốt của con trong cuộc đời. Những cảm xúc tuyệt vời trong suốt chương trình vẫn còn dư âm và sẽ là nguồn động lực to lớn dành cho các thầy cô trên chặng đường giáo dục phía trước.
Xin kính mời Cha mẹ, thầy cô và các con học sinh hãy cùng theo dõi những khoảng khắc ấn tượng trong chương trình đặc biệt này.

-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội
• Cơ sở 6: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội