Bài viết

SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ 14/05/2022

Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, ngày hội đua xe Balance Bike đã trở thành hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Các cuộc đua xe Balance Bike từng được tổ chức trước đó đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.

Lần này, giải đua xe Balance bike dành cho trẻ 2-6 tuổi sẽ được Trường Mầm non Tân Thời Đại – Cơ sở Tân Tây Đô & Cơ sở Mỹ Đình tổ chức dành cho học sinh Tân Thời Đạicon em cư dân thuộc khu vực lân cận tham gia tranh tài. Các cô giáo và Cua- rơ nhí sẽ có những ngày tập luyện miệt mài cho giải đua xe đạp toàn hệ thống trong niềm vui, sự háo hức được tham gia giải đua. Các bé sẽ vô cùng vui sướng khi cả gia đình cùng đồng hành trong hành trình đua xe đạp Balance bike sắp tới.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 14/5/2022.
  • Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở Tân Tây Đô, Liền kề 06 - 12-13, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: Trẻ 2-6 tuổi
  • Thời hạn đăng ký: Trước 17h30, ngày 12/5/2022.

Link đăng ký: https://tinyurl.com/5n8b65ya

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - CƠ SỞ TÂY ĐÔ
  • Hotline: 096 807 5599