Sổ tay đồng hành năm học 2022-2023 trường Tiểu học Tân Thời Đại

Sổ tay đồng hành năm học 2022-2023 dành cho cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại với nhiều nội quan trọng liên quan tới hoạt động chăm sóc, giáo dục học sinh trong suốt quá trình các con học tập tại trường.

THƯ NGỎ

Các bậc Cha mẹ học sinh yêu quý!

Khi các bậc Cha mẹ học sinh cầm trên tay cuốn Sổ tay đồng hành này cũng là lúcTrường Tiểu học Tân Thời Đại bắt đầu tuyển sinh và chào đón  con đến với ngôi nhàchung là Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Khó có thể kể hết niềm hạnh phúc của Ban lãnh đạo và những nhà giáo tâm huyết nơiđây khi được cùng nhau kiến tạo một ngôi trường Tiểu học kế thừa và phát huy giá trị,bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dụcthế giới – nơi mà mọi bạn nhỏ bước vào đây đều được yêu thương, được tôn trọng,được hỗ trợ tối đa sự phát triển để trở thành những bạn nhỏ tài năng và hạnh phúc.

Lựa chọn giáo dục Phần Lan – nền giáo dục hạnh phúc nhất thế giới làm người bạnđồng hành trên hành trình Phát triển Tài năng Việt, chúng tôi thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm, quan điểm “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điềuchúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan). Đây chính là tiềnđề để chúng tôi hướng đến việc kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hộiđể trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời.

Hiểu rõ vai trò vô cùng to lớn của gia đình trong việc hình thành nhân cách trẻ,chúng tôi mong muốn được cùng gia đình “Tay trong tay”  cùng chăm sóc và giáo dục để hỗ trợ tốt nhất sự phát triển của trẻ. Bởi vậy, cuốn sổ tay này ra đời nhằm cungcấp những thông tin cần thiết và khuyến khích sự tham gia của các bậc Cha mẹ học sinh vào quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ và cùng tuần thủ những quy định – nội quycủa nhà trường.

Xin chân thành cảm ơn các bậc Cha mẹ đã tin tưởng, gửi gắm con tại trường Tiểuhọc Tân Thời Đại. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và tốt hơn mỗi ngày, để chung tay cùng Cha mẹ mang đến môi trường phát triển tốt nhất, hạnh phúc nhất cho mỗibạn nhỏ đầy tài năng tại trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Link tải Sổ tay đồng hành trường Tiểu học Tân Thời Đại bản online: DOWNLOAD