Bài viết

Sảnh thể chất

Đây là khu sinh hoạt chung, các bé được chơi đùa cùng nhau mà "không phân biệt tuổi tác". Mỗi sáng đến lớp hay buổi chiều giờ tan lớp các con đều rất thỏa sức nô đùa. Không gian thể chất ngập ánh sáng, đủ khí tươi mà vẫn an toàn cho các bé.

Sảnh thể chất chắc chắn là khu vực được các bé yêu thích nhất tại trường Mầm non Tân Thời Đại Eco Green City Nguyễn Xiển. Sảnh thể chất rộng khoảng 100m2 với thảm cỏ xanh mướt, ngập tràn ánh sáng và thật nhiều đồ dùng, đồ chơi thể chất: xe đôi cho các cháu mẫu giáo lớn; xe đơn 4 bánh màu sắc hấp dẫn cho các bé nhà trẻ và mẫu giáo bé; khu bóng rổ được thiết kế phù hợp với chiều cao của từng lứa tuổi, bóng với nhiều kích cỡ khác nhau bé tha hồ lựa chọn; thang leo cũng được bố trí theo cặp với khoảng cách mỗi bậc thang phù hợp để các bé có thể chơi chung.....


Đây là khu sinh hoạt chung, các bé được chơi đùa cùng nhau mà "không phân biệt tuổi tác". Mỗi sáng đến lớp hay buổi chiều giờ tan lớp các con đều rất thỏa sức nô đùa. Không gian thể chất ngập ánh sáng, đủ khí tươi mà vẫn an toàn cho các bé.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.