Bài viết

SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH MẦM NON TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ 13.4.2022

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Căn cứ theo công văn số 1052/UBND-KGVX của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh các khối Mầm non thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 13/4/2022, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức chào đón các con học sinh Mầm non trở lại mái trường thân yêu với sự kiện: Back to school.

 

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

 

Để chuẩn bị cho ngày học sinh trở lại trường, các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia buổi đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ y tế. Bên cạnh đó, ngày hội “Back to school” đã và đang được các thầy cô thảo luận chi tiết để ngày đầu tiên quay trở lại trường sẽ là một ngày rất ấn tượng của các con.

 

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng giúp phát huy tối đa sự say mê, yêu thích, khám phá thế giới xung quanh. Chính vì thế thầy cô không quên thiết kế lại lớp học, vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh trường, khử trùng bàn ghế, đồ dùng, thiết bị để đón các con học sinh trở lại trường thật an toàn trong niềm vui và hạnh phúc.

 

Nhà trường xin gửi một số lưu ý tới CMHS khi đưa con đến trường:

  • Trước khi đến trường CMHS kiểm tra sức khỏe của con. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở ... cha mẹ vui lòng không đưa con đến trường và đưa con đến cơ sở y tế để kiểm tra và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm.
  • Con đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển đến trường hoặc về nhà.
  • Học sinh chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cá nhân của mình: Bình nước, khẩu trang.
  • Cha mẹ đưa con đến và dừng tại khu vực đưa đón trẻ.

 

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp và đồng hành của các cha mẹ.

Hẹn gặp các con học sinh tại ngày hội Back to school nhé!

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.