Bài viết

SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH MẦM NON TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ 13.4.2022

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Căn cứ theo công văn số 1052/UBND-KGVX của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh các khối Mầm non thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 13/4/2022, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức chào đón các con học sinh Mầm non trở lại mái trường thân yêu với sự kiện: Back to school.

 

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

 

Để chuẩn bị cho ngày học sinh trở lại trường, các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia buổi đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ y tế. Bên cạnh đó, ngày hội “Back to school” đã và đang được các thầy cô thảo luận chi tiết để ngày đầu tiên quay trở lại trường sẽ là một ngày rất ấn tượng của các con.

 

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng giúp phát huy tối đa sự say mê, yêu thích, khám phá thế giới xung quanh. Chính vì thế thầy cô không quên thiết kế lại lớp học, vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh trường, khử trùng bàn ghế, đồ dùng, thiết bị để đón các con học sinh trở lại trường thật an toàn trong niềm vui và hạnh phúc.

 

Nhà trường xin gửi một số lưu ý tới CMHS khi đưa con đến trường:

  • Trước khi đến trường CMHS kiểm tra sức khỏe của con. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở ... cha mẹ vui lòng không đưa con đến trường và đưa con đến cơ sở y tế để kiểm tra và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm.
  • Con đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển đến trường hoặc về nhà.
  • Học sinh chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cá nhân của mình: Bình nước, khẩu trang.
  • Cha mẹ đưa con đến và dừng tại khu vực đưa đón trẻ.

 

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp và đồng hành của các cha mẹ.

Hẹn gặp các con học sinh tại ngày hội Back to school nhé!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.