Bài viết

SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH MẦM NON TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ 13.4.2022

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Căn cứ theo công văn số 1052/UBND-KGVX của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh các khối Mầm non thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 13/4/2022, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức chào đón các con học sinh Mầm non trở lại mái trường thân yêu với sự kiện: Back to school.

 

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

 

Để chuẩn bị cho ngày học sinh trở lại trường, các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia buổi đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ y tế. Bên cạnh đó, ngày hội “Back to school” đã và đang được các thầy cô thảo luận chi tiết để ngày đầu tiên quay trở lại trường sẽ là một ngày rất ấn tượng của các con.

 

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng giúp phát huy tối đa sự say mê, yêu thích, khám phá thế giới xung quanh. Chính vì thế thầy cô không quên thiết kế lại lớp học, vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh trường, khử trùng bàn ghế, đồ dùng, thiết bị để đón các con học sinh trở lại trường thật an toàn trong niềm vui và hạnh phúc.

 

Nhà trường xin gửi một số lưu ý tới CMHS khi đưa con đến trường:

  • Trước khi đến trường CMHS kiểm tra sức khỏe của con. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở ... cha mẹ vui lòng không đưa con đến trường và đưa con đến cơ sở y tế để kiểm tra và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm.
  • Con đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển đến trường hoặc về nhà.
  • Học sinh chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cá nhân của mình: Bình nước, khẩu trang.
  • Cha mẹ đưa con đến và dừng tại khu vực đưa đón trẻ.

 

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp và đồng hành của các cha mẹ.

Hẹn gặp các con học sinh tại ngày hội Back to school nhé!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.