Ra mắt trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tiên tiến, mang đến cho con những trải nghiệm quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - Trường thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI - RA MẮT TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH!

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tiên tiến, mang đến cho con những trải nghiệm quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - Trường thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

 Tiếp cận với đất nước đứng đầu về Giáo dục và Hạnh phúc (Phần Lan) - qua trường THCS Tân Thời Đại:

🔶 Triết lý & phương pháp giáo dục đề cao tính khác biệt của mỗi học sinh và tạo tinh thần học tập vui vẻ.

🔶 Phát triển 8 phẩm chất năng lực: Nhân ái, Trách nhiệm, Trung thực, Tự chủ, Thể chất, Thẩm mỹ, Hợp tác, Sáng tạo.

🔶 Các hệ học: Chất lượng cao, Quốc tế Mỹ, Quốc tế Phần Lan.

🔶 1 ngày học tập đầy đủ từ mindfulness - thể chất - kĩ năng - tư duy - kiến thức. Rất chú trọng năng khiếu, ngoại khoá, định hướng nghề nghiệp.

🔶 Kết quả tốt nghiệp rõ ràng và tương xứng với mỗi hệ học: Điểm trung bình chuẩn quốc tế - GPA từ 7 đến 8.5; Chứng chỉ tiếng Anh theo Cambrigde (KET, PET, FCE, IELTS); Trình độ tiếng Phần Lan; Kỹ năng chủ động, tự lập, làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý tài chính, cảm xúc, quản lý bản thân, thuyết trình - phỏng vấn, viết luận.

🔶 Sĩ số đặc biệt thấp: tối đa 20 học sinh/ lớp.

🔶 Tích hợp liên môn giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình nhập khẩu bản quyền Mỹ, Phần Lan. Chương trình Khoa học Công nghệ (STEAM, Robotics, CNTT) theo chuẩn Phần Lan, được thiết kế độc quyền giúp học sinh hình thành tư duy và năng lực CNTT, Khoa học, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ hiện đại kết hợp với Nghệ thuật sáng tạo.

🔶 Đội ngũ chuyên gia giáo dục, giáo viên chuyên môn cao.

👉 Cơ sở vật chất vượt trội: sân bóng đá, sân tập thể thao, phòng STEAM, phòng Innovation, tặng ipad cho mỗi học sinh trong quá trình học tập…

👉 Cơ hội DU HỌC cấp 3 và Đại học Phần Lan MIỄN PHÍ!

Đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 80% tại https://tinyurl.com/mr34u45c

-------------------------------------------------

TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 12, TT Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh