Ra mắt trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tiên tiến, mang đến cho con những trải nghiệm quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - Trường thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI - RA MẮT TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH!

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tiên tiến, mang đến cho con những trải nghiệm quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - Trường thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

 Tiếp cận với đất nước đứng đầu về Giáo dục và Hạnh phúc (Phần Lan) - qua trường THCS Tân Thời Đại:

🔶 Triết lý & phương pháp giáo dục đề cao tính khác biệt của mỗi học sinh và tạo tinh thần học tập vui vẻ.

🔶 Phát triển 8 phẩm chất năng lực: Nhân ái, Trách nhiệm, Trung thực, Tự chủ, Thể chất, Thẩm mỹ, Hợp tác, Sáng tạo.

🔶 Các hệ học: Chất lượng cao, Quốc tế Mỹ, Quốc tế Phần Lan.

🔶 1 ngày học tập đầy đủ từ mindfulness - thể chất - kĩ năng - tư duy - kiến thức. Rất chú trọng năng khiếu, ngoại khoá, định hướng nghề nghiệp.

🔶 Kết quả tốt nghiệp rõ ràng và tương xứng với mỗi hệ học: Điểm trung bình chuẩn quốc tế - GPA từ 7 đến 8.5; Chứng chỉ tiếng Anh theo Cambrigde (KET, PET, FCE, IELTS); Trình độ tiếng Phần Lan; Kỹ năng chủ động, tự lập, làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý tài chính, cảm xúc, quản lý bản thân, thuyết trình - phỏng vấn, viết luận.

🔶 Sĩ số đặc biệt thấp: tối đa 20 học sinh/ lớp.

🔶 Tích hợp liên môn giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình nhập khẩu bản quyền Mỹ, Phần Lan. Chương trình Khoa học Công nghệ (STEAM, Robotics, CNTT) theo chuẩn Phần Lan, được thiết kế độc quyền giúp học sinh hình thành tư duy và năng lực CNTT, Khoa học, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ hiện đại kết hợp với Nghệ thuật sáng tạo.

🔶 Đội ngũ chuyên gia giáo dục, giáo viên chuyên môn cao.

👉 Cơ sở vật chất vượt trội: sân bóng đá, sân tập thể thao, phòng STEAM, phòng Innovation, tặng ipad cho mỗi học sinh trong quá trình học tập…

👉 Cơ hội DU HỌC cấp 3 và Đại học Phần Lan MIỄN PHÍ!

Đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 80% tại https://tinyurl.com/mr34u45c

-------------------------------------------------

TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 12, TT Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?
NHẬN LÌ XÌ LỚN - BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Đầu xuân năm mới là thời điểm bé cần được đến trường. Đến trường giúp bé quay trở lại nhịp sống nề nếp, chia sẻ những câu chuyện Tết thật vui với bạn bè và làm quen thêm những người bạn mới.
THÔNG BÁO HỖ TRỢ TOÀN DIỆN ỨNG TUYỂN DU HỌC TRỰC TIẾP VỚI CÁC TRƯỜNG THPT & ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức hỗ trợ ứng tuyển du học THPT, Đại học tại Phần Lan; thống nhất dừng hợp tác với công ty Finest Future (Phần Lan). Kể từ ngày 18/02/2024, Trung tâm Tư vấn Du học Tân Thời Đại trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ hỗ trợ học sinh Việt Nam trong toàn bộ quá trình ứng tuyển du học trực tiếp với các trường THPT, Đại học tại Phần Lan.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 1 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 01/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 01/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
ĐỘI TUYỂN ROBOT TÂN THỜI ĐẠI TỎA SÁNG TẠI FIRST LEGO LEAGUE CẤP QUỐC GIA
Ngày 27 & 28 tháng 1 vừa qua, đội tuyển New Century 2 của trường THCS Tân Thời Đại đã tham dự bảng thi đấu Challenge tại cuộc thi First Lego League cấp quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024
Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc của Quý phụ huynh, đối tác chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi như sau: