Ra mắt bộ đồng phục học sinh Mầm non Và Tiểu học Tân Thời Đại

Năm học mới cùng với niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, học sinh Mầm non và Tiểu học thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ được diện những bộ đồng phục mới được thiết kế theo từng set đồ phù hợp với từng mùa và mục đích sử dụng khác nhau.

Những set đồng phục mới của học sinh Mầm non và Tiểu học hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

Việc mặc đồng phục nhà trường góp phần xây dựng cho học sinh niềm tự hào về ngôi trường mình đang học tập từ đó nuôi dưỡng niềm tin vào những giá trị tốt đẹp.

Bên cạnh đó, việc rèn luyện thói quen mặc đồng phục còn giúp học sinh hình thành và phát triển tính trách nhiệm của mình - một trong 8 năng lực phẩm chất cốt lõi của Giáo dục Tân Thời Đại từ đó tạo nền tảng đầu tiên cho sự thành công của học sinh trong tương lai.

Bộ trang phục áo thun màu vàng kết hợp cùng quần sóc (với nam) hoặc chân váy (với nữ) sẽ trở thành set trang phục khỏe khoắn và cá tính để con diện vào mùa hè. Với những buổi hoạt động ngoài trời, chiếc mũ đồng phục với vành rộng sẽ là món đồ không thể thiếu để bảo vệ các con trước cái nắng gay gắt của mùa hè.

Đối với học sinh Tiểu học, bộ lễ phục áo trắng kết hợp với vest xanh và quần âu (với nam) hoặc chân váy (với nữ) sẽ là set trang phục lịch lãm, hiện đại để các con lên đồ trong một số ngày học quy định trong tuần hoặc một số sự kiện quan trọng của nhà trường. Vào mùa đông, các con sẽ kết hợp áo sơ mi trắng cùng áo gile đỏ. Áo gile vừa có tác dụng giữ ấm, vừa làm tăng thêm dáng vẻ thanh lịch cho học sinh.

Hãy cùng ngắm nhìn những set đồng phục mới của các học sinh hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại nhé.

BỘ ĐỒNG PHỤC MẦM NON

ĐỒNG PHỤC TIỂU HỌC

Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn.
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.