Ra mắt bộ đồng phục học sinh Mầm non Và Tiểu học Tân Thời Đại

Năm học mới cùng với niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, học sinh Mầm non và Tiểu học thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ được diện những bộ đồng phục mới được thiết kế theo từng set đồ phù hợp với từng mùa và mục đích sử dụng khác nhau.

Những set đồng phục mới của học sinh Mầm non và Tiểu học hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

Việc mặc đồng phục nhà trường góp phần xây dựng cho học sinh niềm tự hào về ngôi trường mình đang học tập từ đó nuôi dưỡng niềm tin vào những giá trị tốt đẹp.

Bên cạnh đó, việc rèn luyện thói quen mặc đồng phục còn giúp học sinh hình thành và phát triển tính trách nhiệm của mình - một trong 8 năng lực phẩm chất cốt lõi của Giáo dục Tân Thời Đại từ đó tạo nền tảng đầu tiên cho sự thành công của học sinh trong tương lai.

Bộ trang phục áo thun màu vàng kết hợp cùng quần sóc (với nam) hoặc chân váy (với nữ) sẽ trở thành set trang phục khỏe khoắn và cá tính để con diện vào mùa hè. Với những buổi hoạt động ngoài trời, chiếc mũ đồng phục với vành rộng sẽ là món đồ không thể thiếu để bảo vệ các con trước cái nắng gay gắt của mùa hè.

Đối với học sinh Tiểu học, bộ lễ phục áo trắng kết hợp với vest xanh và quần âu (với nam) hoặc chân váy (với nữ) sẽ là set trang phục lịch lãm, hiện đại để các con lên đồ trong một số ngày học quy định trong tuần hoặc một số sự kiện quan trọng của nhà trường. Vào mùa đông, các con sẽ kết hợp áo sơ mi trắng cùng áo gile đỏ. Áo gile vừa có tác dụng giữ ấm, vừa làm tăng thêm dáng vẻ thanh lịch cho học sinh.

Hãy cùng ngắm nhìn những set đồng phục mới của các học sinh hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại nhé.

BỘ ĐỒNG PHỤC MẦM NON

ĐỒNG PHỤC TIỂU HỌC