POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN

Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?

Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan?

Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới?

Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?

Nếu câu trả lời là , thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia trại hè quốc tế PopUp School International Camp diễn ra tại Học viện Thể thao Kisakallio.

Phần Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Kisakallio là một trường trung học nghề nổi tiếng với phương pháp độc đáo kết hợp giữa thể thao và giáo dục. Khái niệm trường học PopUp Phần Lan là sự kết hợp thể thao và giáo dục theo cách riêng đặc biệt - Phương pháp ấy mang tới cho các bạn trẻ những trải nghiệm và hoạt động trong một trường học Phần Lan bản xứ có tiếng, sử dụng mô hình học dựa trên hiện tượng. Mục tiêu nuôi dạy của trường PopUp Phần Lan tương đồng với mục tiêu của phong trào Olympic: nuôi dưỡng những thanh thiếu niên có sự cân bằng về tinh thần và thể chất, có khả năng hợp tác, khoan dung, sáng tạo và yêu hòa bình, sống theo quy tắc của Chơi Đẹp trong thể thao.

Tham gia trại hè quốc tế Kisakallio PopUp School độc đáo, trại viên sẽ có được những trải nghiệm học tập và vui chơi đầy thú vị với cơ hội:

  • Trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên Phần Lan trong 3 tuần
  • Khám phá trường học PopUp School độc đáo tại Phần Lan
  • Trải nghiệm các bộ môn thể thao đa dạng (khúc côn cầu, bắn cung, bóng chày,...)
  • Phát triển kỹ năng công dân toàn cầu thế kỷ 21
  • Phát huy tinh thần khởi nghiệp và kỹ năng công nghệ thông tin
  • Giao lưu, hội nhập quốc tế với các học sinh đa quốc gia

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 10 – 17 tuổi

Thời gian trại hè: 3 tuần từ 10/7/2024 đến 31/7/2024

Địa điểm tổ chức: Học viện thể thao Kisakallio, Phần Lan

Link đăng ký tìm hiểu thông tin: https://forms.gle/UiJnpNuELUobQRPV7

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.