Bài viết

Phòng trải nghiệm

Mầm non Tân Thời Đại xác định phải bảo đảm không gian lớp học cho bé luôn an toàn, thân thiện. Vì thế, nhà trường có thiết kế riêng 1 phòng trải nghiệm sử dụng cho các lớp học mẫu, dự giờ nhằm đảm bảo để bé không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh khi học tập.

Phòng trải nghiệm đặt ở ngay cạnh sảnh thể chất, được trang bị đầy đủ các dụng cụ, đồ dùng, đồ chơi cho bé và lớp cửa kính 1 chiều dễ quan sát từ phía ngoài. Trong trường hợp ban giám hiệu hay các bên có nhu cầu dự giờ, thăm lớp thì các vị khách sẽ được mời quan sát lớp học từ bên ngoài thông qua lớp cửa kính 1 chiều này. Điều đó giúp cho việc dạy và học của cô và trò trong lớp diễn ra bình thường, các bé vẫn sẽ có những phút giây học tự nhiên, thoải mái nhất mà vẫn có thể đáp ứng yêu cầu thăm quan, kiểm tra lớp học. 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.