Bài viết

PGS.TS Lê Anh Vinh tiếp tục tập huấn tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Sau buổi khai lễ khai giảng, thứ 7 ngày 08/09/2018, PGS.TS Lê Anh Vinh - Viện Phó Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tiếp tục có buổi tập huấn Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non tại Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Lê Anh Vinh lưu ý giáo viên vững vàng quan điểm, mục tiêu giáo dục là khích lệ tình yêu, sự đam mê toán học để từ đó kích thích phát triển tư duy của bé, không quan trọng việc các bé phải hoàn thành phiếu bài tập. PGS cũng nhấn mạnh cần có sự linh hoạt trong điều chỉnh nội dung bài học, phương pháp tổ chức bài học phù hợp với nhận thức của trẻ từng lứa tuổi và quan tâm phát triển năng lực cá nhân của trẻ.

PGS đã dành thời gian lắng nghe chia sẻ của giáo viên, giải đáp và hướng dẫn giáo viên giải quyết các tình huống sư phạm trong giờ học, cách kết nối với phụ huynh để việc triển khai chương trình đạt hiệu quả tốt nhất.

PGS hỗ trợ giáo viên xử lý tình huống sư phạm và hướng dẫn trẻ, hướng dẫn cha mẹ trẻ sử dụng tài liệu học tập

Sau đợt đào tạo về phương pháp giảng dạy và triển khai Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non, PGS.TS Lê Anh Vinh sẽ tiếp tục có những đợt hướng dẫn kỹ thuật thông qua dự giờ và kiểm tra việc thực hiện của giáo viên Mầm non Tân Thời Đại.

PGS chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh