Bài viết

PGS.TS Lê Anh Vinh tiếp tục tập huấn tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Sau buổi khai lễ khai giảng, thứ 7 ngày 08/09/2018, PGS.TS Lê Anh Vinh - Viện Phó Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tiếp tục có buổi tập huấn Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non tại Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Lê Anh Vinh lưu ý giáo viên vững vàng quan điểm, mục tiêu giáo dục là khích lệ tình yêu, sự đam mê toán học để từ đó kích thích phát triển tư duy của bé, không quan trọng việc các bé phải hoàn thành phiếu bài tập. PGS cũng nhấn mạnh cần có sự linh hoạt trong điều chỉnh nội dung bài học, phương pháp tổ chức bài học phù hợp với nhận thức của trẻ từng lứa tuổi và quan tâm phát triển năng lực cá nhân của trẻ.

PGS đã dành thời gian lắng nghe chia sẻ của giáo viên, giải đáp và hướng dẫn giáo viên giải quyết các tình huống sư phạm trong giờ học, cách kết nối với phụ huynh để việc triển khai chương trình đạt hiệu quả tốt nhất.

PGS hỗ trợ giáo viên xử lý tình huống sư phạm và hướng dẫn trẻ, hướng dẫn cha mẹ trẻ sử dụng tài liệu học tập

Sau đợt đào tạo về phương pháp giảng dạy và triển khai Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non, PGS.TS Lê Anh Vinh sẽ tiếp tục có những đợt hướng dẫn kỹ thuật thông qua dự giờ và kiểm tra việc thực hiện của giáo viên Mầm non Tân Thời Đại.

PGS chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.