Bài viết

PGS.TS Lê Anh Vinh tiếp tục tập huấn tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Sau buổi khai lễ khai giảng, thứ 7 ngày 08/09/2018, PGS.TS Lê Anh Vinh - Viện Phó Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tiếp tục có buổi tập huấn Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non tại Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Lê Anh Vinh lưu ý giáo viên vững vàng quan điểm, mục tiêu giáo dục là khích lệ tình yêu, sự đam mê toán học để từ đó kích thích phát triển tư duy của bé, không quan trọng việc các bé phải hoàn thành phiếu bài tập. PGS cũng nhấn mạnh cần có sự linh hoạt trong điều chỉnh nội dung bài học, phương pháp tổ chức bài học phù hợp với nhận thức của trẻ từng lứa tuổi và quan tâm phát triển năng lực cá nhân của trẻ.

PGS đã dành thời gian lắng nghe chia sẻ của giáo viên, giải đáp và hướng dẫn giáo viên giải quyết các tình huống sư phạm trong giờ học, cách kết nối với phụ huynh để việc triển khai chương trình đạt hiệu quả tốt nhất.

PGS hỗ trợ giáo viên xử lý tình huống sư phạm và hướng dẫn trẻ, hướng dẫn cha mẹ trẻ sử dụng tài liệu học tập

Sau đợt đào tạo về phương pháp giảng dạy và triển khai Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non, PGS.TS Lê Anh Vinh sẽ tiếp tục có những đợt hướng dẫn kỹ thuật thông qua dự giờ và kiểm tra việc thực hiện của giáo viên Mầm non Tân Thời Đại.

PGS chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng