PGS.TS Lê Anh Vinh tiếp tục tập huấn tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Sau buổi khai lễ khai giảng, thứ 7 ngày 08/09/2018, PGS.TS Lê Anh Vinh - Viện Phó Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tiếp tục có buổi tập huấn Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non tại Trường Mầm non Tân Thời Đại.

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Lê Anh Vinh lưu ý giáo viên vững vàng quan điểm, mục tiêu giáo dục là khích lệ tình yêu, sự đam mê toán học để từ đó kích thích phát triển tư duy của bé, không quan trọng việc các bé phải hoàn thành phiếu bài tập. PGS cũng nhấn mạnh cần có sự linh hoạt trong điều chỉnh nội dung bài học, phương pháp tổ chức bài học phù hợp với nhận thức của trẻ từng lứa tuổi và quan tâm phát triển năng lực cá nhân của trẻ.

PGS đã dành thời gian lắng nghe chia sẻ của giáo viên, giải đáp và hướng dẫn giáo viên giải quyết các tình huống sư phạm trong giờ học, cách kết nối với phụ huynh để việc triển khai chương trình đạt hiệu quả tốt nhất.

PGS hỗ trợ giáo viên xử lý tình huống sư phạm và hướng dẫn trẻ, hướng dẫn cha mẹ trẻ sử dụng tài liệu học tập

Sau đợt đào tạo về phương pháp giảng dạy và triển khai Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non, PGS.TS Lê Anh Vinh sẽ tiếp tục có những đợt hướng dẫn kỹ thuật thông qua dự giờ và kiểm tra việc thực hiện của giáo viên Mầm non Tân Thời Đại.

PGS chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Trường Mầm non Tân Thời Đại.


Tin liên quan