Bài viết

Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy

Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh

Trường học là nơi học sinh dành nhiều thời gian hàng ngày và cũng là môi trường ảnh hưởng nhiều đến khả năng phát triển của trẻ. Vì vậy, trường học an toàn và hạnh phúc là điều phụ huynh đặc biệt chú trọng khi lựa chọn nơi gửi gắm con cái của mình. Đó là nơi mà các em được nuôi dưỡng, phát triển mọi khía cạnh từ thể chất, tinh thần, trí tuệ đến tình cảm. Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy  trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh:

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Tân Thời Đại - Fun Academy được thiết kế với cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi với thiên nhiên tiêu chuẩn Phần Lan, tạo nên không gian học tập truyền cảm hứng và không giới hạn. Tân Thời Đại có sân chơi ngoài trời, thư viện, và các phòng học chuyên biệt như phòng khoa học Kide Science, phòng  m nhạc Nghệ thuật, phòng thể chất MoovKids, … để học sinh phát triển toàn diện.

2. Trang thiết bị học tập, thể dục-thể thao

Tất cả dụng cụ học tập, đồ chơi và thiết bị thể thao đều được chọn lọc kỹ lưỡng, làm từ chất liệu an toàn không độc hại, phù hợp với từng độ tuổi và chú trọng bài trí phù hợp, giúp các em học sinh Tân Thời Đại - Fun Academy thỏa sức khám phá và học hỏi mỗi ngày.

3. Hệ thống giám sát và an ninh chặt chẽ

Hệ thống camera giám sát hoạt động liên tục 24/7 cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát chặt chẽ việc ra vào, đảm bảo an ninh tối đa cho học sinh và nhân viên của trường.

4. Y tế và tư vấn tâm lý

Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trang bị hệ thống phòng y tế hiện đại đáp ứng yêu cầu sơ cứu, chăm sóc ban đầu, đảm bảo vệ sinh dịch tễ, an toàn học đường và phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh. Bên cạnh đó, với mong muốn để học sinh có nhiều cơ hội chia sẻ và bày tỏ cảm xúc. Tại trường Tiểu học, THCS Tân Thời Đại đã thành lập Tổ tâm lý học đường để các em trao đổi với giáo viên và bạn bè những suy nghĩ của bản thân. Tại đây, nhà trường còn trang bị thêm khu ý kiến của học sinh để các em có thể đến đó viết lên những suy nghĩ mà ngại không gặp giáo viên. 

5. Tôn trọng sự khác biệt

Với triết lý tôn trọng sự khác biệt, tất cả học sinh Tân Thời Đại đều được lập hồ sơ thông tin về chiều cao, cân nặng, những món ăn yêu thích, những thực phẩm bị dị ứng, tình trạng sức khỏe hiện tại, những lĩnh vực học sinh yêu thích và định hướng mục tiêu phát triển của học sinh. Từ đó Tân Thời Đại kết hợp cùng gia đình xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân cho từng học sinh, giúp các em cân đối về thể chất và phát triển tối đa năng lực và sở thích của mình. 

6. Chú trọng an toàn PCCC

Trường Tân Thời Đại - Fun Academy đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về PCCC và được Bộ Công An thẩm định cấp phép. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy như đèn báo, hệ thống cung cấp nước, bình cứu hỏa xách tay, trụ nước chữa cháy và các phương tiện khác. Tại Tân Thời Đại - Fun Academy, mọi lực lượng trong nhà trường từ GVNV cho tới các con học sinh đều được tập huấn định kỳ các nội dung về PCCC và cách sử dụng các công cụ PCCC để sẵn sàng ứng phó trong các tình huống khẩn cấp.

7. An toàn vệ sinh thực phẩm

Tại trường Tân Thời Đại, tất cả học sinh được hưởng thụ chế độ chăm sóc dinh dưỡng hoàn hảo phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của mỗi học sinh. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ