NHỮNG TIẾT HỌC THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY VỚI NGÀY HỘI OPEN DAY

Ngày 05/7/2020 vừa qua, tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở mới thuộc khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, các con học sinh thuộc lứa tuổi mầm non và tiểu học cùng với bố mẹ đã có một ngày trải nghiệm giá trị do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức.

MC Quế Dung và MC Đới Tâm khai mạc chương trình ngày Hội trải nghiệm Open Day 

Phần tọa đàm mở đầu bằng nội dung chia sẻ của GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, là một trong những chuyên giao cao cấp có nhiều dự án đóng góp thực tế cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam. Bà đã đem đến cho các bậc cha mẹ những góc nhìn sâu sắc, đa chiều về ý nghĩa và tầm quan trọng của giáo dục sớm – giáo dục trong 10 năm đầu đời bởi theo các nghiên cứu khoa học, đây là thời gian não bộ của các con có tốc độ phát triển các tế bào thần kinh nhanh nhất. Hiểu về giáo dục sớm và giáo dục 10 năm đầu đời của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh yên tâm và tin tưởng lựa chọn trường Tân Thời Đại – Fun Academy cho con môi trường chuẩn quốc tế ngay từ những năm học đầu đời.

Phần tọa đàm của GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến và Nhà giáo Phạm Thị Lam về vấn đề giáo dục sớm 

GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến chia sẻ quan điểm về giáo dục

Cùng chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của khách tham dự, Nhà giáo Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo Dục Tân Thời Đại cho biết, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại & Fun Academy đã hợp tác chuyển giao trọn bộ phương pháp giáo dục tiên tiến mang thương hiệu Quốc gia Phần Lan áp dụng toàn diện trên chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Giáo dục Phần Lan được ứng dụng với mục tiêu xây dựng cho trẻ tinh thần học tập tích cực: Học vui vẻ để vui vẻ học.

Nhà giáo Phạm Thị Lam chia sẻ 

Trong khuôn khổ của chương trình, FiViEdu - tổ chức giáo dục quốc tế đã chia sẻ cách thức thiết kế chương trình Toán – Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra của chương trình Giáo dục Quốc Gia Việt Nam. Khách mời và các cha mẹ đã trải nghiệm trò chơi Giải toán nhanh - Lái ô tô về đích thuộc chương trình toán lớp 2 (Việt Nam) trên phần mềm EDUTEN do các chuyên gia Toán và chuyên gia Công nghệ thông tin thuộc FiviEdu thiết kế riêng cho Tân Thời Đại. Chương trình hợp tác giữa Tân Thời Đại và FiViEdu được triển khai ít nhất là hết chương trình Tiểu học và cùng nhịp với đổi mới chương trình Giáo dục Phổ thông của Việt Nam.

Giời thiệu phần mềm EDUTEN

Phụ huynh trải nghiệm phần mềm EDUTEN

Các bậc phụ huynh cũng được chứng kiến các hoạt động giáo dục giáo dục mầm non và các tiết học tiểu học theo phương pháp giáo dục Phần Lan; chứng kiến sự say mê và hứng thú của các con khi tham gia học tập tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy. Các cô giáo trường Tân Thời Đại – Fun Academy và các thầy giáo đến từ FiViEdu đã thực sự làm chủ các môn học đặc thù và môn học được chuyển giao từ Phần Lan như Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán – Tiếng Anh, Kide Science, Moovkids, …. Các con tham gia các tiết học trải nghiệm với tinh thần hứng khởi và háo hức bởi phương pháp giáo dục Phần Lan chú trọng học tập qua tình huống và trải nghiệm thực tế, giúp các con hiểu bản chất vấn đề.

Lớp học trải nghiệm Tiếng Việt

Lớp học trải nghiệm Tiếng Anh

Lớp học trải nghiệm Kide Science

Lớp học trải nghiệm môn Mộc - Kinh tế học gia đình Home Ecnomics 

Các con tham gia trải nghiệm còn được tặng Voucher để nhận học bổng khi tham gia trại hè FAPC Summer Camp được tổ chức từ 19/07/2020 đến 01/08/2020.

______________________________

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.