NHỮNG TIẾT HỌC THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY VỚI NGÀY HỘI OPEN DAY

Ngày 05/7/2020 vừa qua, tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở mới thuộc khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, các con học sinh thuộc lứa tuổi mầm non và tiểu học cùng với bố mẹ đã có một ngày trải nghiệm giá trị do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức.

MC Quế Dung và MC Đới Tâm khai mạc chương trình ngày Hội trải nghiệm Open Day 

Phần tọa đàm mở đầu bằng nội dung chia sẻ của GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, là một trong những chuyên giao cao cấp có nhiều dự án đóng góp thực tế cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam. Bà đã đem đến cho các bậc cha mẹ những góc nhìn sâu sắc, đa chiều về ý nghĩa và tầm quan trọng của giáo dục sớm – giáo dục trong 10 năm đầu đời bởi theo các nghiên cứu khoa học, đây là thời gian não bộ của các con có tốc độ phát triển các tế bào thần kinh nhanh nhất. Hiểu về giáo dục sớm và giáo dục 10 năm đầu đời của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh yên tâm và tin tưởng lựa chọn trường Tân Thời Đại – Fun Academy cho con môi trường chuẩn quốc tế ngay từ những năm học đầu đời.

Phần tọa đàm của GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến và Nhà giáo Phạm Thị Lam về vấn đề giáo dục sớm 

GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến chia sẻ quan điểm về giáo dục

Cùng chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của khách tham dự, Nhà giáo Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo Dục Tân Thời Đại cho biết, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại & Fun Academy đã hợp tác chuyển giao trọn bộ phương pháp giáo dục tiên tiến mang thương hiệu Quốc gia Phần Lan áp dụng toàn diện trên chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Giáo dục Phần Lan được ứng dụng với mục tiêu xây dựng cho trẻ tinh thần học tập tích cực: Học vui vẻ để vui vẻ học.

Nhà giáo Phạm Thị Lam chia sẻ 

Trong khuôn khổ của chương trình, FiViEdu - tổ chức giáo dục quốc tế đã chia sẻ cách thức thiết kế chương trình Toán – Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra của chương trình Giáo dục Quốc Gia Việt Nam. Khách mời và các cha mẹ đã trải nghiệm trò chơi Giải toán nhanh - Lái ô tô về đích thuộc chương trình toán lớp 2 (Việt Nam) trên phần mềm EDUTEN do các chuyên gia Toán và chuyên gia Công nghệ thông tin thuộc FiviEdu thiết kế riêng cho Tân Thời Đại. Chương trình hợp tác giữa Tân Thời Đại và FiViEdu được triển khai ít nhất là hết chương trình Tiểu học và cùng nhịp với đổi mới chương trình Giáo dục Phổ thông của Việt Nam.

Giời thiệu phần mềm EDUTEN

Phụ huynh trải nghiệm phần mềm EDUTEN

Các bậc phụ huynh cũng được chứng kiến các hoạt động giáo dục giáo dục mầm non và các tiết học tiểu học theo phương pháp giáo dục Phần Lan; chứng kiến sự say mê và hứng thú của các con khi tham gia học tập tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy. Các cô giáo trường Tân Thời Đại – Fun Academy và các thầy giáo đến từ FiViEdu đã thực sự làm chủ các môn học đặc thù và môn học được chuyển giao từ Phần Lan như Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán – Tiếng Anh, Kide Science, Moovkids, …. Các con tham gia các tiết học trải nghiệm với tinh thần hứng khởi và háo hức bởi phương pháp giáo dục Phần Lan chú trọng học tập qua tình huống và trải nghiệm thực tế, giúp các con hiểu bản chất vấn đề.

Lớp học trải nghiệm Tiếng Việt

Lớp học trải nghiệm Tiếng Anh

Lớp học trải nghiệm Kide Science

Lớp học trải nghiệm môn Mộc - Kinh tế học gia đình Home Ecnomics 

Các con tham gia trải nghiệm còn được tặng Voucher để nhận học bổng khi tham gia trại hè FAPC Summer Camp được tổ chức từ 19/07/2020 đến 01/08/2020.

______________________________

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.