NHỮNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FAPC PARENT’S DAY 17/1

Các cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ với vai trò học sinh Tân Thời Đại trong ngày FAPC Parent’s Day.

Với quan điểm tay trong tay đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức chương trình FAPC PARENT'S DAY. Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi chương trình dành cho cha mẹ học sinh của trường.

Dưới sự dẫn dắt của các cô giáo Trường Tiểu học Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh được trải nghiệm đầy đủ hoạt động một ngày của các con: đến trường bằng xe bus, xếp hàng đo thân nhiệt, khởi động ngày mới, thưởng thức bữa sáng, làm quen các bạn mới tại lớp, circle time với hoạt động tĩnh tâm và tham gia hoạt động chào cờ buổi sáng như một buổi sáng thứ Hai đầu tuần. Các cha mẹ ban đầu cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ khi tham gia các hoạt động vì có lẽ đã rất lâu rồi, các cha mẹ mới được trải nghiệm lại lứa tuổi học trò. Tiết chào cờ diễn ra thật thú vị khi các cha mẹ được cô hiệu trưởng tặng kim cương và tuyên dương.

Sau những trải nghiệm thú vị của buổi sáng, các cha mẹ tham gia buổi tọa đàm “Giáo dục STEAM trong thế kỷ 21 và Chia sẻ phương pháp Giáo dục Phần Lan” do STEAM for Vietnam và Giáo dục Tân Thời Đại thực hiện. Tiến sĩ Trần Việt Hùng – Người sáng lập tổ chức STEAM for Vietnam đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về những lý do tại sao nên cho trẻ tiếp cận sớm với công nghệ, lập trình và tư duy máy tính. Khóa học lập trình Scratch và tư duy máy tính đang được trực tiếp tổ chức giảng dạy cho học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ sau 2 buổi thực hành tại lớp, học sinh Tân Thời Đại đã tạo ra những sản phẩm lập trình mang tên “Miu đi tìm Cá” khiến cha mẹ rất bất ngờ. Các sản phẩm của học sinh được trình diễn ngay tại buổi tọa đàm.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ trưa tại lớp như là hoạt động hàng ngày của học sinh Tân Thời Đại, các cha mẹ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia liên tiếp các hoạt động chuyên môn và các hoạt động năng khiếu dành cho học sinh: Toán – Tiếng Anh, Tiếng Anh, Moovkids, Kide-Science và đặc biệt hơn cả khi các cha mẹ được tham gia lớp học nhảy cổ điển. Cuối buổi trải nghiệm, các cha mẹ cùng nhau viết những lời chia sẻ và cảm nhận để gửi tới trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các cha mẹ cho biết đều cảm thấy vui, thú vị và hữu ích khi được trải nghiệm một ngày làm học sinh để hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong quá trình giáo dục con đạt kết quả tốt nhất.HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng