NHỮNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FAPC PARENT’S DAY 17/1

Các cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ với vai trò học sinh Tân Thời Đại trong ngày FAPC Parent’s Day.

Với quan điểm tay trong tay đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức chương trình FAPC PARENT'S DAY. Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi chương trình dành cho cha mẹ học sinh của trường.

Dưới sự dẫn dắt của các cô giáo Trường Tiểu học Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh được trải nghiệm đầy đủ hoạt động một ngày của các con: đến trường bằng xe bus, xếp hàng đo thân nhiệt, khởi động ngày mới, thưởng thức bữa sáng, làm quen các bạn mới tại lớp, circle time với hoạt động tĩnh tâm và tham gia hoạt động chào cờ buổi sáng như một buổi sáng thứ Hai đầu tuần. Các cha mẹ ban đầu cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ khi tham gia các hoạt động vì có lẽ đã rất lâu rồi, các cha mẹ mới được trải nghiệm lại lứa tuổi học trò. Tiết chào cờ diễn ra thật thú vị khi các cha mẹ được cô hiệu trưởng tặng kim cương và tuyên dương.

Sau những trải nghiệm thú vị của buổi sáng, các cha mẹ tham gia buổi tọa đàm “Giáo dục STEAM trong thế kỷ 21 và Chia sẻ phương pháp Giáo dục Phần Lan” do STEAM for Vietnam và Giáo dục Tân Thời Đại thực hiện. Tiến sĩ Trần Việt Hùng – Người sáng lập tổ chức STEAM for Vietnam đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về những lý do tại sao nên cho trẻ tiếp cận sớm với công nghệ, lập trình và tư duy máy tính. Khóa học lập trình Scratch và tư duy máy tính đang được trực tiếp tổ chức giảng dạy cho học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ sau 2 buổi thực hành tại lớp, học sinh Tân Thời Đại đã tạo ra những sản phẩm lập trình mang tên “Miu đi tìm Cá” khiến cha mẹ rất bất ngờ. Các sản phẩm của học sinh được trình diễn ngay tại buổi tọa đàm.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ trưa tại lớp như là hoạt động hàng ngày của học sinh Tân Thời Đại, các cha mẹ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia liên tiếp các hoạt động chuyên môn và các hoạt động năng khiếu dành cho học sinh: Toán – Tiếng Anh, Tiếng Anh, Moovkids, Kide-Science và đặc biệt hơn cả khi các cha mẹ được tham gia lớp học nhảy cổ điển. Cuối buổi trải nghiệm, các cha mẹ cùng nhau viết những lời chia sẻ và cảm nhận để gửi tới trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các cha mẹ cho biết đều cảm thấy vui, thú vị và hữu ích khi được trải nghiệm một ngày làm học sinh để hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong quá trình giáo dục con đạt kết quả tốt nhất.HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn


Tin liên quan