NHỮNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FAPC PARENT’S DAY 17/1

Các cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ với vai trò học sinh Tân Thời Đại trong ngày FAPC Parent’s Day.

Với quan điểm tay trong tay đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức chương trình FAPC PARENT'S DAY. Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi chương trình dành cho cha mẹ học sinh của trường.

Dưới sự dẫn dắt của các cô giáo Trường Tiểu học Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh được trải nghiệm đầy đủ hoạt động một ngày của các con: đến trường bằng xe bus, xếp hàng đo thân nhiệt, khởi động ngày mới, thưởng thức bữa sáng, làm quen các bạn mới tại lớp, circle time với hoạt động tĩnh tâm và tham gia hoạt động chào cờ buổi sáng như một buổi sáng thứ Hai đầu tuần. Các cha mẹ ban đầu cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ khi tham gia các hoạt động vì có lẽ đã rất lâu rồi, các cha mẹ mới được trải nghiệm lại lứa tuổi học trò. Tiết chào cờ diễn ra thật thú vị khi các cha mẹ được cô hiệu trưởng tặng kim cương và tuyên dương.

Sau những trải nghiệm thú vị của buổi sáng, các cha mẹ tham gia buổi tọa đàm “Giáo dục STEAM trong thế kỷ 21 và Chia sẻ phương pháp Giáo dục Phần Lan” do STEAM for Vietnam và Giáo dục Tân Thời Đại thực hiện. Tiến sĩ Trần Việt Hùng – Người sáng lập tổ chức STEAM for Vietnam đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về những lý do tại sao nên cho trẻ tiếp cận sớm với công nghệ, lập trình và tư duy máy tính. Khóa học lập trình Scratch và tư duy máy tính đang được trực tiếp tổ chức giảng dạy cho học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ sau 2 buổi thực hành tại lớp, học sinh Tân Thời Đại đã tạo ra những sản phẩm lập trình mang tên “Miu đi tìm Cá” khiến cha mẹ rất bất ngờ. Các sản phẩm của học sinh được trình diễn ngay tại buổi tọa đàm.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ trưa tại lớp như là hoạt động hàng ngày của học sinh Tân Thời Đại, các cha mẹ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia liên tiếp các hoạt động chuyên môn và các hoạt động năng khiếu dành cho học sinh: Toán – Tiếng Anh, Tiếng Anh, Moovkids, Kide-Science và đặc biệt hơn cả khi các cha mẹ được tham gia lớp học nhảy cổ điển. Cuối buổi trải nghiệm, các cha mẹ cùng nhau viết những lời chia sẻ và cảm nhận để gửi tới trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các cha mẹ cho biết đều cảm thấy vui, thú vị và hữu ích khi được trải nghiệm một ngày làm học sinh để hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong quá trình giáo dục con đạt kết quả tốt nhất.HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.