NHỮNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FAPC PARENT’S DAY 17/1

Các cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ với vai trò học sinh Tân Thời Đại trong ngày FAPC Parent’s Day.

Với quan điểm tay trong tay đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức chương trình FAPC PARENT'S DAY. Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi chương trình dành cho cha mẹ học sinh của trường.

Dưới sự dẫn dắt của các cô giáo Trường Tiểu học Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh được trải nghiệm đầy đủ hoạt động một ngày của các con: đến trường bằng xe bus, xếp hàng đo thân nhiệt, khởi động ngày mới, thưởng thức bữa sáng, làm quen các bạn mới tại lớp, circle time với hoạt động tĩnh tâm và tham gia hoạt động chào cờ buổi sáng như một buổi sáng thứ Hai đầu tuần. Các cha mẹ ban đầu cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ khi tham gia các hoạt động vì có lẽ đã rất lâu rồi, các cha mẹ mới được trải nghiệm lại lứa tuổi học trò. Tiết chào cờ diễn ra thật thú vị khi các cha mẹ được cô hiệu trưởng tặng kim cương và tuyên dương.

Sau những trải nghiệm thú vị của buổi sáng, các cha mẹ tham gia buổi tọa đàm “Giáo dục STEAM trong thế kỷ 21 và Chia sẻ phương pháp Giáo dục Phần Lan” do STEAM for Vietnam và Giáo dục Tân Thời Đại thực hiện. Tiến sĩ Trần Việt Hùng – Người sáng lập tổ chức STEAM for Vietnam đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về những lý do tại sao nên cho trẻ tiếp cận sớm với công nghệ, lập trình và tư duy máy tính. Khóa học lập trình Scratch và tư duy máy tính đang được trực tiếp tổ chức giảng dạy cho học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ sau 2 buổi thực hành tại lớp, học sinh Tân Thời Đại đã tạo ra những sản phẩm lập trình mang tên “Miu đi tìm Cá” khiến cha mẹ rất bất ngờ. Các sản phẩm của học sinh được trình diễn ngay tại buổi tọa đàm.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ trưa tại lớp như là hoạt động hàng ngày của học sinh Tân Thời Đại, các cha mẹ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia liên tiếp các hoạt động chuyên môn và các hoạt động năng khiếu dành cho học sinh: Toán – Tiếng Anh, Tiếng Anh, Moovkids, Kide-Science và đặc biệt hơn cả khi các cha mẹ được tham gia lớp học nhảy cổ điển. Cuối buổi trải nghiệm, các cha mẹ cùng nhau viết những lời chia sẻ và cảm nhận để gửi tới trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các cha mẹ cho biết đều cảm thấy vui, thú vị và hữu ích khi được trải nghiệm một ngày làm học sinh để hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong quá trình giáo dục con đạt kết quả tốt nhất.HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh
ĐOÀN CB QUẢN LÝ VÀ GV TÂN THỜI ĐẠI CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN HÀNH TRÌNH 3 TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA TẠI PHẦN LAN
Ngày 14/9 vừa qua, Ban lãnh đạo hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán chuẩn bị tham gia chuyến công tác, học tập tại Phần Lan. Chuyến công tác sẽ diễn ra trong 3 tuần từ 16/9 đến 5/10/2023.
Mục Đích Của Cuộc Sống Là Gì? Học Hỏi Từ Hoạt Động Vui Chơi Và Khám Phá Của Trẻ
Blog này gợi ra những suy nghĩ về mối liên hệ mật thiết giữa Phương pháp Fun Learning và trường mầm non với việc tìm kiếm mục đích của cuộc sống. Nó chỉ giống như một bản phác thảo thô, ghi chép lại nhiều ấn tượng ngẫu nhiên khác nhau, nhưng chung quy lại như này: Có lẽ, thay vì tìm kiếm mục đích không ngừng nghỉ, chúng ta có thể bắt tay vào công cuộc tìm kiếm này bằng cách đơn giản là tạm hoãn và quan sát