NHỮNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FAPC PARENT’S DAY 17/1

Các cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ với vai trò học sinh Tân Thời Đại trong ngày FAPC Parent’s Day.

Với quan điểm tay trong tay đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức chương trình FAPC PARENT'S DAY. Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi chương trình dành cho cha mẹ học sinh của trường.

Dưới sự dẫn dắt của các cô giáo Trường Tiểu học Tân Thời Đại, các cha mẹ học sinh được trải nghiệm đầy đủ hoạt động một ngày của các con: đến trường bằng xe bus, xếp hàng đo thân nhiệt, khởi động ngày mới, thưởng thức bữa sáng, làm quen các bạn mới tại lớp, circle time với hoạt động tĩnh tâm và tham gia hoạt động chào cờ buổi sáng như một buổi sáng thứ Hai đầu tuần. Các cha mẹ ban đầu cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ khi tham gia các hoạt động vì có lẽ đã rất lâu rồi, các cha mẹ mới được trải nghiệm lại lứa tuổi học trò. Tiết chào cờ diễn ra thật thú vị khi các cha mẹ được cô hiệu trưởng tặng kim cương và tuyên dương.

Sau những trải nghiệm thú vị của buổi sáng, các cha mẹ tham gia buổi tọa đàm “Giáo dục STEAM trong thế kỷ 21 và Chia sẻ phương pháp Giáo dục Phần Lan” do STEAM for Vietnam và Giáo dục Tân Thời Đại thực hiện. Tiến sĩ Trần Việt Hùng – Người sáng lập tổ chức STEAM for Vietnam đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về những lý do tại sao nên cho trẻ tiếp cận sớm với công nghệ, lập trình và tư duy máy tính. Khóa học lập trình Scratch và tư duy máy tính đang được trực tiếp tổ chức giảng dạy cho học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ sau 2 buổi thực hành tại lớp, học sinh Tân Thời Đại đã tạo ra những sản phẩm lập trình mang tên “Miu đi tìm Cá” khiến cha mẹ rất bất ngờ. Các sản phẩm của học sinh được trình diễn ngay tại buổi tọa đàm.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ trưa tại lớp như là hoạt động hàng ngày của học sinh Tân Thời Đại, các cha mẹ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia liên tiếp các hoạt động chuyên môn và các hoạt động năng khiếu dành cho học sinh: Toán – Tiếng Anh, Tiếng Anh, Moovkids, Kide-Science và đặc biệt hơn cả khi các cha mẹ được tham gia lớp học nhảy cổ điển. Cuối buổi trải nghiệm, các cha mẹ cùng nhau viết những lời chia sẻ và cảm nhận để gửi tới trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các cha mẹ cho biết đều cảm thấy vui, thú vị và hữu ích khi được trải nghiệm một ngày làm học sinh để hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong quá trình giáo dục con đạt kết quả tốt nhất.HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.