NHỮNG DẤU ẤN TRONG HỌC KÌ 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

NHỮNG DẤU ẤN TRONG HỌC KÌ 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

⭐ Vậy là nửa chặng đường của năm học 2021 - 2022 đã trôi qua, thầy và trò trường Tiểu học Tân Thời Đại đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn thật đặc biệt trong học kì vừa qua.

✅ Chương trình học ưu việt với 6 lĩnh vực liên môn giúp các Phi hành gia nhí tối ưu hóa thời gian học tập và rèn luyện các phẩm chất, năng lực của công dân thế kỉ 21.

✅ Phương pháp giáo dục Phần Lan được áp dụng triệt để và được dẫn dắt bởi Phương pháp tích hợp liên môn nhằm kích thích sự sáng tạo, chủ động của các Phi hành gia nhí.

✅ Kế hoạch học tập cá nhân được triển khai đồng bộ tới toàn bộ học sinh giúp cho mỗi học sinh có cơ hội được phát huy tốt nhất trong khả năng của mình.

✅ Các dự án học tập, hoạt động sự kiện phong phú, hấp dẫn mang lại những thử thách và trải nghiệm đáng nhớ.

✅ Đặc biệt, các Phi hành gia nhí đã thực sự bứt phá và thể hiện tài năng trong các cuộc thi để dành được nhiều Huy chương, giải thưởng trong các kì thi quốc gia, quốc tế thuộc các lĩnh vực Toán học, Tiếng Anh, Cờ vua.

⭐ Một học kì đánh đấu sự nỗ lực vượt bậc của các Phi hành gia nhí; sự yêu thương và kết nối đồng hành của các thầy cô và Cha mẹ học sinh. Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn thật đáng nhớ trong học kì I năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Tân Thời Đại.

 

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ