NHỮNG DẤU ẤN TRONG HỌC KÌ 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

NHỮNG DẤU ẤN TRONG HỌC KÌ 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

⭐ Vậy là nửa chặng đường của năm học 2021 - 2022 đã trôi qua, thầy và trò trường Tiểu học Tân Thời Đại đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn thật đặc biệt trong học kì vừa qua.

✅ Chương trình học ưu việt với 6 lĩnh vực liên môn giúp các Phi hành gia nhí tối ưu hóa thời gian học tập và rèn luyện các phẩm chất, năng lực của công dân thế kỉ 21.

✅ Phương pháp giáo dục Phần Lan được áp dụng triệt để và được dẫn dắt bởi Phương pháp tích hợp liên môn nhằm kích thích sự sáng tạo, chủ động của các Phi hành gia nhí.

✅ Kế hoạch học tập cá nhân được triển khai đồng bộ tới toàn bộ học sinh giúp cho mỗi học sinh có cơ hội được phát huy tốt nhất trong khả năng của mình.

✅ Các dự án học tập, hoạt động sự kiện phong phú, hấp dẫn mang lại những thử thách và trải nghiệm đáng nhớ.

✅ Đặc biệt, các Phi hành gia nhí đã thực sự bứt phá và thể hiện tài năng trong các cuộc thi để dành được nhiều Huy chương, giải thưởng trong các kì thi quốc gia, quốc tế thuộc các lĩnh vực Toán học, Tiếng Anh, Cờ vua.

⭐ Một học kì đánh đấu sự nỗ lực vượt bậc của các Phi hành gia nhí; sự yêu thương và kết nối đồng hành của các thầy cô và Cha mẹ học sinh. Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn thật đáng nhớ trong học kì I năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Tân Thời Đại.

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh