Những chia sẻ từ chị Tracy - mẹ của bé Jolie

Nhân dịp về thăm quê hương Việt Nam, chị Tracy và con gái Jolie đã tham quan trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại. Chị Tracy đã có những chia sẻ rất thú vị:

“Tân Thời Đại tham gia vào đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam, bắt đầu từ vận dụng phương pháp giáo dục Phần Lan. Mầm non Tân Thời Đại không chỉ chú trọng chăm sóc trẻ bữa ăn, giấc ngủ, hay giờ chơi của trẻ. Mỗi giáo viên là Nhà giáo dục, chăm sóc giáo dục trẻ trên cơ sở nắm rõ sinh lý, tâm lý của trẻ.
Cùng con gái Jolie đến thăm trường Mầm non Tân Thời Đại, tôi thấy mọi thứ diễn ra quá tuyệt vời hơn chúng tôi mong đợi. Trẻ được chăm sóc và giáo dục và đón nhận điều đó một cách hào hứng, tò mò sáng tạo và không ngừng học hỏi thêm. Và Jolie - con gái 4 tuổi của tôi nhanh chóng hoà nhập lớp Mẫu giáo nhỡ của Tân Thời Đại không có bất cứ trở ngại nào về nội dung hay phương pháp.
Cám ơn các cô giáo, thế hệ giáo viên vàng đầu tiên của Tân Thời Đại - những người đã được lĩnh hội phương pháp giảng dạy ưu việt của Phần Lan. Các cô giáo tự tin đứng lớp và truyền năng lượng tích cực, ham muốn học hỏi. Trẻ được "Chơi nhiều, học ít, kiến thức phong phú, kỹ năng sống vững vàng”. Điều đó thật tuyệt. Jolie rất thích khu nhà vệ sinh của các bé, với những bệt hình trái cây hay con heo.
Người bạn đặc biệt đi cùng tôi, thầy giáo mầm non và là CHÚ GIÁO cuả Jolie cũng rất bất ngờ về điều này. Có một trường học Việt Nam đẹp và hiện đại cùng với phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt nhất ngay tại đây Eco Green City 286 Nguyễn Xiển. CHU GIAO đã không thể không tham gia vào hoạt động của cô và trò Mầm non Tân Thời Đại, cũng chăm và chơi với những đứa trẻ xa lạ một cách tràn đầy yêu thương. 
Tôi cảm ơn và tự hào về các bạn"

 

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?