Những chia sẻ từ chị Tracy - mẹ của bé Jolie

Nhân dịp về thăm quê hương Việt Nam, chị Tracy và con gái Jolie đã tham quan trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại. Chị Tracy đã có những chia sẻ rất thú vị:

“Tân Thời Đại tham gia vào đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam, bắt đầu từ vận dụng phương pháp giáo dục Phần Lan. Mầm non Tân Thời Đại không chỉ chú trọng chăm sóc trẻ bữa ăn, giấc ngủ, hay giờ chơi của trẻ. Mỗi giáo viên là Nhà giáo dục, chăm sóc giáo dục trẻ trên cơ sở nắm rõ sinh lý, tâm lý của trẻ.
Cùng con gái Jolie đến thăm trường Mầm non Tân Thời Đại, tôi thấy mọi thứ diễn ra quá tuyệt vời hơn chúng tôi mong đợi. Trẻ được chăm sóc và giáo dục và đón nhận điều đó một cách hào hứng, tò mò sáng tạo và không ngừng học hỏi thêm. Và Jolie - con gái 4 tuổi của tôi nhanh chóng hoà nhập lớp Mẫu giáo nhỡ của Tân Thời Đại không có bất cứ trở ngại nào về nội dung hay phương pháp.
Cám ơn các cô giáo, thế hệ giáo viên vàng đầu tiên của Tân Thời Đại - những người đã được lĩnh hội phương pháp giảng dạy ưu việt của Phần Lan. Các cô giáo tự tin đứng lớp và truyền năng lượng tích cực, ham muốn học hỏi. Trẻ được "Chơi nhiều, học ít, kiến thức phong phú, kỹ năng sống vững vàng”. Điều đó thật tuyệt. Jolie rất thích khu nhà vệ sinh của các bé, với những bệt hình trái cây hay con heo.
Người bạn đặc biệt đi cùng tôi, thầy giáo mầm non và là CHÚ GIÁO cuả Jolie cũng rất bất ngờ về điều này. Có một trường học Việt Nam đẹp và hiện đại cùng với phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt nhất ngay tại đây Eco Green City 286 Nguyễn Xiển. CHU GIAO đã không thể không tham gia vào hoạt động của cô và trò Mầm non Tân Thời Đại, cũng chăm và chơi với những đứa trẻ xa lạ một cách tràn đầy yêu thương. 
Tôi cảm ơn và tự hào về các bạn"

 

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.