Những chia sẻ từ chị Tracy - mẹ của bé Jolie

Nhân dịp về thăm quê hương Việt Nam, chị Tracy và con gái Jolie đã tham quan trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại. Chị Tracy đã có những chia sẻ rất thú vị:

“Tân Thời Đại tham gia vào đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam, bắt đầu từ vận dụng phương pháp giáo dục Phần Lan. Mầm non Tân Thời Đại không chỉ chú trọng chăm sóc trẻ bữa ăn, giấc ngủ, hay giờ chơi của trẻ. Mỗi giáo viên là Nhà giáo dục, chăm sóc giáo dục trẻ trên cơ sở nắm rõ sinh lý, tâm lý của trẻ.
Cùng con gái Jolie đến thăm trường Mầm non Tân Thời Đại, tôi thấy mọi thứ diễn ra quá tuyệt vời hơn chúng tôi mong đợi. Trẻ được chăm sóc và giáo dục và đón nhận điều đó một cách hào hứng, tò mò sáng tạo và không ngừng học hỏi thêm. Và Jolie - con gái 4 tuổi của tôi nhanh chóng hoà nhập lớp Mẫu giáo nhỡ của Tân Thời Đại không có bất cứ trở ngại nào về nội dung hay phương pháp.
Cám ơn các cô giáo, thế hệ giáo viên vàng đầu tiên của Tân Thời Đại - những người đã được lĩnh hội phương pháp giảng dạy ưu việt của Phần Lan. Các cô giáo tự tin đứng lớp và truyền năng lượng tích cực, ham muốn học hỏi. Trẻ được "Chơi nhiều, học ít, kiến thức phong phú, kỹ năng sống vững vàng”. Điều đó thật tuyệt. Jolie rất thích khu nhà vệ sinh của các bé, với những bệt hình trái cây hay con heo.
Người bạn đặc biệt đi cùng tôi, thầy giáo mầm non và là CHÚ GIÁO cuả Jolie cũng rất bất ngờ về điều này. Có một trường học Việt Nam đẹp và hiện đại cùng với phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt nhất ngay tại đây Eco Green City 286 Nguyễn Xiển. CHU GIAO đã không thể không tham gia vào hoạt động của cô và trò Mầm non Tân Thời Đại, cũng chăm và chơi với những đứa trẻ xa lạ một cách tràn đầy yêu thương. 
Tôi cảm ơn và tự hào về các bạn"

 


Tin liên quan