Những chia sẻ từ chị Tracy - mẹ của bé Jolie

Nhân dịp về thăm quê hương Việt Nam, chị Tracy và con gái Jolie đã tham quan trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại. Chị Tracy đã có những chia sẻ rất thú vị:

“Tân Thời Đại tham gia vào đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam, bắt đầu từ vận dụng phương pháp giáo dục Phần Lan. Mầm non Tân Thời Đại không chỉ chú trọng chăm sóc trẻ bữa ăn, giấc ngủ, hay giờ chơi của trẻ. Mỗi giáo viên là Nhà giáo dục, chăm sóc giáo dục trẻ trên cơ sở nắm rõ sinh lý, tâm lý của trẻ.
Cùng con gái Jolie đến thăm trường Mầm non Tân Thời Đại, tôi thấy mọi thứ diễn ra quá tuyệt vời hơn chúng tôi mong đợi. Trẻ được chăm sóc và giáo dục và đón nhận điều đó một cách hào hứng, tò mò sáng tạo và không ngừng học hỏi thêm. Và Jolie - con gái 4 tuổi của tôi nhanh chóng hoà nhập lớp Mẫu giáo nhỡ của Tân Thời Đại không có bất cứ trở ngại nào về nội dung hay phương pháp.
Cám ơn các cô giáo, thế hệ giáo viên vàng đầu tiên của Tân Thời Đại - những người đã được lĩnh hội phương pháp giảng dạy ưu việt của Phần Lan. Các cô giáo tự tin đứng lớp và truyền năng lượng tích cực, ham muốn học hỏi. Trẻ được "Chơi nhiều, học ít, kiến thức phong phú, kỹ năng sống vững vàng”. Điều đó thật tuyệt. Jolie rất thích khu nhà vệ sinh của các bé, với những bệt hình trái cây hay con heo.
Người bạn đặc biệt đi cùng tôi, thầy giáo mầm non và là CHÚ GIÁO cuả Jolie cũng rất bất ngờ về điều này. Có một trường học Việt Nam đẹp và hiện đại cùng với phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt nhất ngay tại đây Eco Green City 286 Nguyễn Xiển. CHU GIAO đã không thể không tham gia vào hoạt động của cô và trò Mầm non Tân Thời Đại, cũng chăm và chơi với những đứa trẻ xa lạ một cách tràn đầy yêu thương. 
Tôi cảm ơn và tự hào về các bạn"

 

Tin liên quan
LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI FESTIVAL TOÁN EDUTEN 2023
Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.
Gặp gỡ nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) và cộng đồng du học sinh Phần Lan
Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan. Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.
TEAM BUILDING & GALA DINNER ẤN TƯỢNG, ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 02-03 tháng 6 năm 2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công chương trình du lịch Hè cho toàn thể CB GVNV tại điểm du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.