Bài viết

Nguyễn Tiến Anh Khôi – HS Lớp 3A1 và tấm Huy chương Bạc quốc tế OIMC

PHI HÀNH GIA NHÍ ĐẠT HUY CHƯƠNG BẠC TRONG KỲ THI THỬ THÁCH TOÁN HỌC QUỐC TẾ INTERNATIONAL MATH CHALLENGE

⭐ Kỳ thi Thử thách Toán học quốc tế (International Math Challenge – IMC) là một trong những Kỳ thi Toán học quốc tế hàng đầu trên thế giới dành cho học sinh các khối lớp từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012 và từ năm 2020, kỳ thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến (Online International Math Challenge – OIMC) nhằm duy trì động lực học tập và phát triển tư duy Toán cho học sinh ngay trong điều kiện bùng phát đại dịch Covid-19. Năm 2021, kỳ thi đã thu hút được sự tham gia của hơn 5000 thí sinh đến từ 96 quốc gia trên thế giới.

⭐ Phi hành gia nhí Nguyễn Tiến Anh Khôi – học sinh lớp 3A1 trường Tiểu học Tân Thời Đại đã vượt qua bài thi OIMC và đạt Huy chương Bạc quốc tế. Con là học sinh có niềm yêu thích đối với bộ môn Toán và cũng đã đạt Huy chương vàng Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á – SASMO 2021. Nhận thấy niềm đam mê và năng lực của Anh Khôi, các thầy cô giáo cũng luôn tạo điều kiện cho con trong các hoạt động, môn học mà con yêu thích.

⭐ Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh tài năng luôn được quan tâm hàng đầu nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo nhân tài cho đất nước. Với phương pháp học tập Fun learning và chú trọng cá nhân hóa từng học sinh, các Phi hành gia nhí không những được học tập một cách vui vẻ, truyền cảm hứng mà còn được phát triển trong môi trường thúc đẩy tiềm năng và đam mê không giới hạn.

-------------------

⭐Chi tiết liên hệ: