NGÀY TRỞ VỀ TUỔI THƠ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

FAPC Parents Day là một ngày thật đặc biệt bởi Cha mẹ được trở về với tuổi thơ, được sống trong cảm xúc của tuổi thần tiên yêu dấu – điều mà tưởng chừng như rất khó để có cơ hội được trở lại

“Một ngày dậy sớm hơn mọi ngày, chỉ là điểm đến khác mà thôi. Cảm ơn nhà trường và các thầy cô đã giúp tôi có một ngày trải nghiệm tuyệt vời, một ký ức thời cắp sách đến trường ùa về. Mỗi môn học, mỗi hành động đều tạo nên một cảm xúc thật đặc biệt”. Trên đây là những dòng tâm sự đầy cảm xúc của một Cha mẹ học sinh lớp 4 khi tham gia chương trình FAPC Parents’ Day của trường Tiểu học Tân Thời Đại. Đây là một ngày thật đặc biệt bởi Cha mẹ được trở về với tuổi thơ, được sống trong cảm xúc của tuổi thần tiên yêu dấu – điều mà tưởng chừng như rất khó để có cơ hội được trở lại.

Các Cha mẹ đã trải nghiệm một tràn đầy năng lượng như một Phi hành nhí thực thụ với các hoạt động đáng nhớ. Bắt đầu ngày mới trên tuyến xe bus hàng ngày đưa con đến trường hay tham gia chương trình khởi động ngày mới với những vũ điệu vui tươi. Các Cha mẹ đã chia sẻ rất lâu rồi mới tham dự chào cờ với tiếng trống giòn giã, lá quốc kỳ bay cao, tay đặt lên ngực trái và hát vang Quốc ca. Các hoạt động sinh hoạt tập thể luôn rộn vang tiếng cười và niềm háo hức bởi những trò chơi khám phá theo chủ đề “Hà Nội - Thủ đô yêu dấu”.

Chương trình là một chuỗi các hoạt động thể hiện rõ nét phương pháp giáo dục Phần Lan của nhà trường. Đó là những giờ học Fun Learning được thiết kế theo phương pháp học tập liên môn; là những trò chơi đầy thú vị và hào hứng; là cảm giác học tập ngoài trời vô cùng ấn tượng. Giờ Kide Science với sự sáng tạo không ngừng, các bước nhảy uyển chuyển của điệu Zumba và tiếng đàn du dương của bộ môn Smart Piano … chắc chắn đã để lại kỉ niệm thật khó quên cho các Cha mẹ học sinh.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm như một ngày học tập của con, các Cha mẹ đã càng thêm tin yêu và thấu hiểu với nhà trường và các thầy cô đang giảng dạy các con tại trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Xin kính mời Cha mẹ và các con hãy cùng theo dõi những hình ảnh tràn ngập niềm hào hứng của ngày FAPC Parents’ Day.

Link ảnh đầy đủ: https://tinyurl.com/3zdrk82z

-------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội