Ngày hội tuyển sinh trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy năm học 2022-2023. Trường học PHẦN LAN đầu tiên tại Hà Nội.

⭐Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy là trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đồng bộ theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan. Mô hình trường học thông minh, thiết bị dạy học hiện đại. Lớp học được thiết kế 4 chiều và có thể luân chuyển mở rộng. Môi trường học tập được thiết kế truyền cảm hứng, tạo điều kiện tối đa để các con sáng tạo, khám phá.

⭐Tại Tân Thời Đại, các học sinh được phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt như: Toán - Tiếng Anh; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan Mỹ cung cấp; Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Âm nhạc với Smart Piano; Kinh tế học gia đình; Chương trình lập trình Steam for Vietnam; ..

⭐Trân trọng kính mời quý Phụ huynh tham dự: Ngày hội tuyển sinh năm học 2022-2023 để thăm quan thực tế môi trường học tập của các con, gặp gỡ Ban giám hiệu, lắng nghe chia sẻ về chương trình nhà trường và ghi danh với những ưu đãi đặc biệt chỉ có trong chương trình.

🌎 Thời gian: 8h30-11h00, Thứ 7, ngày 22.1.2022
🌎 Địa điểm: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🌎 Quý phụ huynh tới tham dự sự kiện được nhận phần FAPC quà ý nghĩa. Học sinh ghi danh được tặng 01 bộ hồ sơ tuyển sinh và bộ đồng phục học sinh mùa hè (nhận quà khi nhập học).

🌎 Chính sách ghi danh: Giảm 15% học phí cả quá trình; Giảm 30% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh. (Chỉ áp dụng với trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội)

🌎 Link đăng ký tham dự sự kiện: https://tinyurl.com/ytdz8a3h

⭐Đặc biệt: Nhà trường có tổ chức các tiết học trải nghiệm lớp 1 cho học sinh 2016, quý phụ huynh có thể đưa bé tới thăm quan và tham gia hoạt động trải nghiệm thú vị này.

⭐Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường sắp xếp thăm quan, trải nghiệm hợp lý, đảm bảo tuân thủ các quy định giãn cách phòng chống dịch Covid.

-------------------
⭐Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Website: http://tanthoidai.edu.vn
Thông tin tuyển sinh: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn

⭐Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội