Bài viết

Ngày Hội Trải Nghiệm Giáo Dục Phần Lan & Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Trường Học Phần Lan Đầu Tiên

Chủ Nhật, 05/07/2020: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại Lô B31 – NT1, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội tổ chức Ngày hội Open Day – Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan dành cho học sinh trong độ tuổi Mầm non và Tiểu học.

Khi tham gia sự kiện, tất cả các em đều có cơ hội nhận học bổng với những chính sách và chương trình học hấp dẫn tại trường học theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

Tiếp nối sự kiện khai trương trường Tân Thời Đại – Fun Academy của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc Phụ huynh và các chuyên gia Giáo dục trong nước và Quốc tế. Đây là trường học đầu tiên tại Hà Nội theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục ưu việt nhất thế giới về Giáo dục Mầm non và Tiểu học.

Tân Thời Đại Fun Academy

Tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy, phương pháp Fun Learning là phương pháp dẫn dắt, áp dụng toàn diện trên chương trình Giáo dục Mầm non và Tiểu học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và xây dựng tinh thần học tập tích cực: “Fun Learning to be Fun/ Học vui vẻ để vui vẻ học” nhằm hình thành thói quen chủ động học tập cả đời của mỗi học sinh.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp ra mắt và khánh thành trường, Tân Thời Đại tổ chức “Ngày hội Open Day – Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan”, bắt đầu từ 8h00 – 12h00 sáng Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 để học sinh và Phụ huynh được tham gia trải nghiệm Giáo dục Phần Lan – nền giáo dục số 1 thế giới, được các nước có nền giáo dục tiên tiến công nhận và học hỏi. Ngày hội trải nghiệm có giới thiệu demo tiết học thuộc những chương trình được nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan như Nhà Du Hành Vũ Trụ do Fun Academy và NASA xây dựng, khoa học Kide Science, vận động Moovkids; chương trình đặc thù tại Tân Thời Đại như Kích hoạt phát triển tư duy Toán, Kinh tế học gia đình Home Economics với bộ môn Mộc; và các chương trình độc đáo, thú vị khác.

Ngay tại sự kiện, tất cả học sinh đều có cơ hội nhận học bổng tham gia CLB FAPC – CLB Phi Hành Gia với các chương trình được nhập khẩu bản quyền từ châu Âu và được nhận chính sách ưu đãi lớn khi trở thành lứa học sinh đầu tiên được thụ hưởng Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

  • 20% HỌC PHÍ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC
  • 50% PHÍ CSVC NĂM HỌC 2020 – 2021
  • MIỄN PHÍ GHI DANH
  • MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN NĂM HỌC 2020 – 2021

Để tìm hiểu thêm về trường Tân Thời Đại – Fun Academy cùng chương trình và phương pháp Giáo dục Phần Lan
Cha mẹ vui lòng liên hệ HOTLINE: 089 809 5599

Đăng ký cho Bé tham gia trải nghiệm ngày hội Openday: https://bit.ly/2YZ2142

Chỉ cần đến Tân Thời Đại và mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển cá nhân của trẻ!

Tin liên quan
LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI FESTIVAL TOÁN EDUTEN 2023
Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.
Gặp gỡ nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) và cộng đồng du học sinh Phần Lan
Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan. Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.
TEAM BUILDING & GALA DINNER ẤN TƯỢNG, ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 02-03 tháng 6 năm 2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công chương trình du lịch Hè cho toàn thể CB GVNV tại điểm du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.