Bài viết

Ngày Hội Trải Nghiệm Giáo Dục Phần Lan & Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Trường Học Phần Lan Đầu Tiên

Chủ Nhật, 05/07/2020: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại Lô B31 – NT1, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội tổ chức Ngày hội Open Day – Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan dành cho học sinh trong độ tuổi Mầm non và Tiểu học.

Khi tham gia sự kiện, tất cả các em đều có cơ hội nhận học bổng với những chính sách và chương trình học hấp dẫn tại trường học theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

Tiếp nối sự kiện khai trương trường Tân Thời Đại – Fun Academy của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc Phụ huynh và các chuyên gia Giáo dục trong nước và Quốc tế. Đây là trường học đầu tiên tại Hà Nội theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục ưu việt nhất thế giới về Giáo dục Mầm non và Tiểu học.

Tân Thời Đại Fun Academy

Tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy, phương pháp Fun Learning là phương pháp dẫn dắt, áp dụng toàn diện trên chương trình Giáo dục Mầm non và Tiểu học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và xây dựng tinh thần học tập tích cực: “Fun Learning to be Fun/ Học vui vẻ để vui vẻ học” nhằm hình thành thói quen chủ động học tập cả đời của mỗi học sinh.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp ra mắt và khánh thành trường, Tân Thời Đại tổ chức “Ngày hội Open Day – Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan”, bắt đầu từ 8h00 – 12h00 sáng Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 để học sinh và Phụ huynh được tham gia trải nghiệm Giáo dục Phần Lan – nền giáo dục số 1 thế giới, được các nước có nền giáo dục tiên tiến công nhận và học hỏi. Ngày hội trải nghiệm có giới thiệu demo tiết học thuộc những chương trình được nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan như Nhà Du Hành Vũ Trụ do Fun Academy và NASA xây dựng, khoa học Kide Science, vận động Moovkids; chương trình đặc thù tại Tân Thời Đại như Kích hoạt phát triển tư duy Toán, Kinh tế học gia đình Home Economics với bộ môn Mộc; và các chương trình độc đáo, thú vị khác.

Ngay tại sự kiện, tất cả học sinh đều có cơ hội nhận học bổng tham gia CLB FAPC – CLB Phi Hành Gia với các chương trình được nhập khẩu bản quyền từ châu Âu và được nhận chính sách ưu đãi lớn khi trở thành lứa học sinh đầu tiên được thụ hưởng Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

  • 20% HỌC PHÍ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC
  • 50% PHÍ CSVC NĂM HỌC 2020 – 2021
  • MIỄN PHÍ GHI DANH
  • MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN NĂM HỌC 2020 – 2021

Để tìm hiểu thêm về trường Tân Thời Đại – Fun Academy cùng chương trình và phương pháp Giáo dục Phần Lan
Cha mẹ vui lòng liên hệ HOTLINE: 089 809 5599

Đăng ký cho Bé tham gia trải nghiệm ngày hội Openday: https://bit.ly/2YZ2142

Chỉ cần đến Tân Thời Đại và mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển cá nhân của trẻ!

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.