NGÀY HỘI THỂ THAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI NĂM HỌC 2019-2020

Sự kiện Sport Day - giải đua xe Balance bike dành cho khối Mẫu giáo là cơ hội cho trẻ thể hiện quá trình rèn luyện như một phi hành gia.

☀ Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, chuỗi sự kiện Sport Day là hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại và đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Hệ thống lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.

☀ Sự kiện Sport Day - giải đua xe Balance bike dành cho khối Mẫu giáo là cơ hội cho trẻ thể hiện quá trình rèn luyện như một phi hành gia. Các cô giáo và Cua- rơ nhí đang có những ngày tập luyện miệt mài cho giải đua xe đạp toàn hệ thống trong niềm vui, sự háo hức được tham gia giải đua. Các bé sẽ vô cùng vui sướng khi cả gia đình cùng đồng hành trong hành trình đua xe đạp Balance bike sắp tới.

☀ Thông tin chương trình:

🎉 Thời gian: 8h30-11h00 Chủ Nhật ngày 28/6/2020

🎉 Địa điểm: Trường Mầm non và Tiểu học Tân Thời Đại Fun Academy, khu B, lô B31-NT1, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🎉 Đối tượng tham gia: trẻ Mẫu giáo năm học 2019-2020 (trẻ sinh năm 2014, 2015, 2016).

🎉 Thời hạn đăng ký: Trước 20h Thứ Năm ngày 25/6/2020.

🎉 Đăng ký tham gia cho bé:

☀ Sport Day nằm trong chuỗi chương trình “Summer Vibes – Mùa hè háo hức” nhằm giúp ba mẹ và các em học sinh trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan được áp dụng tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, chuỗi sự kiện gồm: Ngày hội thể thao – Sport Day ngày 28/6; Open Day – Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ngày 05/7; FAPC try it out –Phi hành gia trải nghiệm ngày 12/7; Cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký tại form online: https://bit.ly/2YZ2142

 


Tin liên quan