NGÀY HỘI THỂ THAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI NĂM HỌC 2019-2020

Sự kiện Sport Day - giải đua xe Balance bike dành cho khối Mẫu giáo là cơ hội cho trẻ thể hiện quá trình rèn luyện như một phi hành gia.

☀ Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, chuỗi sự kiện Sport Day là hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại và đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Hệ thống lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.

☀ Sự kiện Sport Day - giải đua xe Balance bike dành cho khối Mẫu giáo là cơ hội cho trẻ thể hiện quá trình rèn luyện như một phi hành gia. Các cô giáo và Cua- rơ nhí đang có những ngày tập luyện miệt mài cho giải đua xe đạp toàn hệ thống trong niềm vui, sự háo hức được tham gia giải đua. Các bé sẽ vô cùng vui sướng khi cả gia đình cùng đồng hành trong hành trình đua xe đạp Balance bike sắp tới.

☀ Thông tin chương trình:

🎉 Thời gian: 8h30-11h00 Chủ Nhật ngày 28/6/2020

🎉 Địa điểm: Trường Mầm non và Tiểu học Tân Thời Đại Fun Academy, khu B, lô B31-NT1, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🎉 Đối tượng tham gia: trẻ Mẫu giáo năm học 2019-2020 (trẻ sinh năm 2014, 2015, 2016).

🎉 Thời hạn đăng ký: Trước 20h Thứ Năm ngày 25/6/2020.

🎉 Đăng ký tham gia cho bé:

☀ Sport Day nằm trong chuỗi chương trình “Summer Vibes – Mùa hè háo hức” nhằm giúp ba mẹ và các em học sinh trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan được áp dụng tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, chuỗi sự kiện gồm: Ngày hội thể thao – Sport Day ngày 28/6; Open Day – Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ngày 05/7; FAPC try it out –Phi hành gia trải nghiệm ngày 12/7; Cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký tại form online: https://bit.ly/2YZ2142

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.