Ngày hội Sport Day đã diễn ra thật nhiều niềm vui và ý nghĩa

Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, ngày hội thể thao Sport Day năm học 2020-2021 đã được tổ chức tại trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển (ngày 19/12) và cơ sở Ngoại Giao Đoàn (ngày 20/12) dành cho học sinh Tân Thời Đại và con em cư dân khu vực lân cận với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.

Giải đua xe Balance bike dành cho trẻ 2-6 tuổi là cơ hội cho trẻ thể hiện quá trình rèn luyện như một phi hành gia. Các cô giáo và Cua- rơ nhí đã có những ngày tập luyện miệt mài cho giải đua trong niềm vui, sự háo hức. Các bé cũng đã vô cùng vui sướng khi cả gia đình cùng đồng hành trong hành trình đua xe đạp Balance bike.

Thời tiết mùa đông khá lạnh, tuy nhiên một chút khó khăn đó không làm cản trở được tinh thần thi đấu của các cua- rơ nhí. Các con đã có một cuộc thi an toàn và tràn đầy năng lượng. Ba mẹ cũng đã có những giây phút đầy hào hứng và ý nghĩa bên các con.

Thông điệp mà Tân Thời Đại muốn gửi đến các bố mẹ và các con qua cuộc thi Balance Bike: hãy dành thời gian chất lượng cho các hoạt động vận động để rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất đúng cách trong bối cảnh thiết bị số và truyền thông internet ngày càng phát triển.

Giáo dục Tân Thời Đại trân trọng cảm ơn lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện cộng đồng cư dân đã tạo điều kiện và chung tay tổ chức cuộc thi; cảm ơn Quý Phụ huynh đồng hành cùng Tân Thời Đại để tổ chức chương trình thành công, đem lại nhiều nụ cười và sức khỏe cho các con!

Trường Mầm non Tân Thời Đại xin gửi Quý phụ huynh những hình ảnh của các con trong cuộc đua Balance Bike. Hẹn phụ huynh và các con vào những cuộc đua tiếp theo của hệ thống Tân Thời Đại.

Một số hình ảnh tiêu biểu từ ngày hội đua xe Balance Bike của cơ sở Ngoại Giao Đoàn, Kính mời Quý phụ huynh cùng thưởng thức

Một số hình ảnh tiêu biểu từ ngày hội đua xe Balance Bike của cơ sở Nguyễn Xiển, Kính mời Quý phụ huynh cùng thưởng thức

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI