Ngày hội Open Day: Học tập hiệu quả - Lan tỏa yêu thương

Kính mời Quý phụ huynh tham gia ngày hội Open Day:“Học tập hiệu quả - Lan tỏa yêu thương”: Tham quan CSVC và môi trường học tập; Tìm hiểu chương trình nhà trường và trải nghiệm phương pháp dạy học hiện đại cùng giáo viên, học sinh; Ghi danh với ưu đãi đặc biệt.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại - Trường học tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. 

Cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với mô hình trường học thông minh. Lớp học được thiết kế 4 chiều, có thể luân chuyển mở rộng không gian hoạt động.

Chương trình nhà trường được tích hợp từ các chương trình bản quyền, chương trình nhập khẩu từ Mỹ, Phần Lan và chương trình mới của Bộ GD&ĐT VN, với 6 lĩnh vực cốt lõi: Tiếng Việt; Toán; Tiếng Anh; MPE; STEAM; NPC.

Phương pháp giáo dục Phần Lan, được dẫn dắt bởi Fun Learning và dạy học tích hợp liên môn.

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong nước và quốc tế. Đội ngũ giáo viên tài năng, đa năng, yêu trẻ, yêu nghề, có đủ phẩm chất và năng lực, được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia chương trình.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại lan tỏa giá trị về tri thức, kĩ năng, cảm xúc xã hội thông qua các dự án học tập và dự án cộng đồng.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 26.2.2022

Địa điểm: Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Chính sách ghi danh: Giảm 15% học phí cả quá trình; Giảm 30% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh.

Quà tặng: Học sinh ghi danh được tặng 01 voucher ưu đãi trị giá 5 triệu đồng, 01 bộ hồ sơ tuyển sinh trị giá 500.000đ và 01 set đồng phục học sinh trị giá 2.500.000đ. Đồng phục được trao tặng khi học sinh nhập học chính thức.

Link đăng ký tham dự Open Day: https://tinyurl.com/ytdz8a3h

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường sắp xếp thăm quan, trải nghiệm hợp lý, đảm bảo tuân thủ các quy định 5K phòng chống dịch Covid.

 

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: http://tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
(Video) 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy theo lời kể của bạn Kido
Mời cha mẹ cùng các bạn nhỏ hãy cùng bạn Kido khám phá 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy qua video nhé. Đó chắc hẳn là một ngày vô cùng thú vị và ý nghĩa.
(Video) Giới thiệu chương trình FAPC Tiền Tiểu học tại Giáo dục Tân Thời Đại
CLB FAPC Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được xây dựng dựa trên chương trình Tiền tiểu học của Phần Lan, giúp trẻ: Hình thành thói quen tự phục vụ; Rèn luyện sức khỏe và thể chất; Phát triển tư duy ngôn ngữ; Phát triển tư duy logic với Khoa học và Toán; Sẵn sàng tâm thế, tư thế, kiến thức và kỹ năng để trẻ tự tin bước vào lớp 1.
(Video) Con đường du học Phần Lan tại Tân Thời Đại
Cùng với nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mở rộng mạng lưới từ Mầm non, Tiểu học, THCS, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phát triển hệ sinh thái đồng bộ và toàn diện với: Hệ thống trường học; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai; Trung tâm tư vấn du học.
TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FUN ACADEMY THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHU VỰC CHÂU Á
Ngày 21/9/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã ký kết hợp tác với Fun Academy (Phần Lan) để thành lập Trung tâm đào tạo giáo viên khu vực châu Á. Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của Fun Academy trong đào tạo (và cấp chứng nhận) phương pháp Fun Learning
NGÀY TRỞ VỀ TUỔI THƠ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI
FAPC Parents Day là một ngày thật đặc biệt bởi Cha mẹ được trở về với tuổi thơ, được sống trong cảm xúc của tuổi thần tiên yêu dấu – điều mà tưởng chừng như rất khó để có cơ hội được trở lại
(Video) Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Kính mời Quý cha mẹ cùng khám phá video Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park