Ngày hội Open Day: Học tập hiệu quả - Lan tỏa yêu thương

Kính mời Quý phụ huynh tham gia ngày hội Open Day:“Học tập hiệu quả - Lan tỏa yêu thương”: Tham quan CSVC và môi trường học tập; Tìm hiểu chương trình nhà trường và trải nghiệm phương pháp dạy học hiện đại cùng giáo viên, học sinh; Ghi danh với ưu đãi đặc biệt.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại - Trường học tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. 

Cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với mô hình trường học thông minh. Lớp học được thiết kế 4 chiều, có thể luân chuyển mở rộng không gian hoạt động.

Chương trình nhà trường được tích hợp từ các chương trình bản quyền, chương trình nhập khẩu từ Mỹ, Phần Lan và chương trình mới của Bộ GD&ĐT VN, với 6 lĩnh vực cốt lõi: Tiếng Việt; Toán; Tiếng Anh; MPE; STEAM; NPC.

Phương pháp giáo dục Phần Lan, được dẫn dắt bởi Fun Learning và dạy học tích hợp liên môn.

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong nước và quốc tế. Đội ngũ giáo viên tài năng, đa năng, yêu trẻ, yêu nghề, có đủ phẩm chất và năng lực, được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia chương trình.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại lan tỏa giá trị về tri thức, kĩ năng, cảm xúc xã hội thông qua các dự án học tập và dự án cộng đồng.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 26.2.2022

Địa điểm: Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Chính sách ghi danh: Giảm 15% học phí cả quá trình; Giảm 30% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh.

Quà tặng: Học sinh ghi danh được tặng 01 voucher ưu đãi trị giá 5 triệu đồng, 01 bộ hồ sơ tuyển sinh trị giá 500.000đ và 01 set đồng phục học sinh trị giá 2.500.000đ. Đồng phục được trao tặng khi học sinh nhập học chính thức.

Link đăng ký tham dự Open Day: https://tinyurl.com/ytdz8a3h

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường sắp xếp thăm quan, trải nghiệm hợp lý, đảm bảo tuân thủ các quy định 5K phòng chống dịch Covid.

 

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: http://tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh