Ngày hội Ông Bà và Tổng kết dự án: “Sách là cả Thế giới”

Để các con học sinh hiểu sâu sắc hơn về giá trị của tình yêu thương và lòng biết ơn đối với ông bà, ngày 31/3/2021, trường tiểu học Tân Thời Đại tổ chức Ngày hội Ông Bà trong không khí ấm áp và long trọng.

Chương trình buổi sáng thật nhiều niềm vui, các con tham gia các hoạt động tại lớp, chơi các trò chơi tại sân trường cùng với ông bà. Ông bà và các cháu thực hiện phối hợp các động tác liên hoàn thật thú vị. Tại gian hàng sách của các lớp, các cô cùng các con học sinh đã sắp xếp thật sinh động để tạo nên những hình ảnh ý nghĩa. Các ông bà cùng tham gia bình chọn, ai cũng tấm tắc khen. Các ông bà đã rất vui và tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành của các con học sinh thông qua dự án “Sách là cả thế giới”.

Trong suốt quãng thời gian thực hiện dự án, các con được tìm hiểu về 6 cuốn sách nổi tiếng thế giới và trong nước: “Tôi là Bê Tô”, “Dế Mèn phiêu lưu kí”, “Những tấm lòng cao cả”, “Totto-chan bên cửa sổ”, “Góc sân và khoảng trời”, “Hoàng Tử Bé”. Các con không chỉ đam mê đọc sách, mà còn được vẽ tranh, đóng tiểu phẩm dựa vào nội dung của những cuốn sách. Các con đều cảm thấy rất thích thú.

Buổi chiều cùng ngày, các con đã thể hiện tài năng qua các phần thi sân khấu hóa các tác phẩm yêu thích của dự án qua những vở kịch thú vị gửi đến ông bà: “Dế mèn phiêu lưu kí”; Cuộc trò chuyện của Bino và Bê Tô về sở thích của mình qua đoạn trích trong tác phẩm “Tôi là Bê Tô”; Trường Tomoe thật thơ mộng qua trích đoạn trong tác phẩm “Totto-chan bên cửa sổ”; và tác phẩm “Hoàng Tử Bé”. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của học sinh Tân Thời Đại, các con tự tin thể hiện tiết mục “Shining Friends”.

Dự án “Sách là cả Thế giới” không chỉ có các câu chuyện thú vị mà còn đem đến cho các con những áng thơ mộc mạc gần gũi của nhà thơ Trần Đăng Khoa. Các con học sinh đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình qua phần thi đọc diễn cảm các bài thơ trong tập thơ “Góc sân và khoảng trời”. Các con học sinh đã vô cùng thích thú khi được trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa ngay tại trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Trân trọng cảm ơn các ông bà, cha mẹ đã luôn chung tay đồng hành cùng trường Tiểu học Tân Thời Đại trên con đường nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Link bộ ảnh đầy đủ của sự kiện: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tanthoidai.edu.vn&set=a.798484254094274

 

Tin liên quan
(Video) 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy theo lời kể của bạn Kido
Mời cha mẹ cùng các bạn nhỏ hãy cùng bạn Kido khám phá 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy qua video nhé. Đó chắc hẳn là một ngày vô cùng thú vị và ý nghĩa.
(Video) Giới thiệu chương trình FAPC Tiền Tiểu học tại Giáo dục Tân Thời Đại
CLB FAPC Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được xây dựng dựa trên chương trình Tiền tiểu học của Phần Lan, giúp trẻ: Hình thành thói quen tự phục vụ; Rèn luyện sức khỏe và thể chất; Phát triển tư duy ngôn ngữ; Phát triển tư duy logic với Khoa học và Toán; Sẵn sàng tâm thế, tư thế, kiến thức và kỹ năng để trẻ tự tin bước vào lớp 1.
(Video) Con đường du học Phần Lan tại Tân Thời Đại
Cùng với nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mở rộng mạng lưới từ Mầm non, Tiểu học, THCS, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phát triển hệ sinh thái đồng bộ và toàn diện với: Hệ thống trường học; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai; Trung tâm tư vấn du học.
TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FUN ACADEMY THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHU VỰC CHÂU Á
Ngày 21/9/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã ký kết hợp tác với Fun Academy (Phần Lan) để thành lập Trung tâm đào tạo giáo viên khu vực châu Á. Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của Fun Academy trong đào tạo (và cấp chứng nhận) phương pháp Fun Learning
NGÀY TRỞ VỀ TUỔI THƠ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI
FAPC Parents Day là một ngày thật đặc biệt bởi Cha mẹ được trở về với tuổi thơ, được sống trong cảm xúc của tuổi thần tiên yêu dấu – điều mà tưởng chừng như rất khó để có cơ hội được trở lại
(Video) Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Kính mời Quý cha mẹ cùng khám phá video Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park