Ngày hội: Hoa Xuân tặng mẹ trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

Ngày 8/3 hàng năm là ngày đặc biệt ý nghĩa nhằm tôn vinh phụ nữ và vai trò của phụ nữ trong xã hội. Nhằm giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt, giáo dục các con tình yêu thương và lòng biết ơn đối với người bà, người mẹ - những đấng sinh thành của các con, các cơ sở trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức sự kiện đặc biệt: Hoa Xuân tặng mẹ.

Ngày 8/3 hàng năm là ngày đặc biệt ý nghĩa nhằm tôn vinh phụ nữ và vai trò của phụ nữ trong xã hội. Nhằm giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt, giáo dục các con tình yêu thương và lòng biết ơn đối với người bà, người mẹ - những đấng sinh thành của các con, các cơ sở trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức sự kiện đặc biệt: Hoa Xuân tặng mẹ.

Tham gia sự kiện, các con sẽ tự tay làm những tấm thiệp, những bông hoa để gửi tặng cho các bà, các mẹ nhân ngày 8/3. Các con cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị mang đặc trưng của các các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt đang áp dụng tại Tân Thời Đại.

Sự kiện dành cho cả học sinh trong và ngoài hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Đặc biệt, học sinh ghi danh tại sự kiện sẽ nhận được voucher ưu đãi trị giá 5.000.000 VNĐ và hưởng những chính sách ghi danh hấp dẫn khác.

 

⭐ ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN "HOA XUÂN TẶNG MẸ" TẠI CÁC CƠ SỞ

🌎Cơ sở Mầm non tại Tân Tây Đô: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 04/03/2023
LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Mỹ Đình: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 04/03/2023
Tầng 1, toà nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Thanh Đàm: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 04/03/2023
59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Vinhomes Ocean Park: 14h30-17h00, thứ 7, ngày 04/03/2023
SP05-15 & 17, BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

🌎Cơ sở Tiểu học và Mầm non tại An Khánh: 8h30-11h30, Chủ nhật, ngày 05/03/2023
Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Nguyễn Xiển: 9h00-10h30, Thứ 4, ngày 08/03/2023
Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

🌎 Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/ykfspf6f

================================================

Chi tiết liên hệ: 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089.809.5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.