NGÀY HỘI CHA MẸ HỌC SINH & CUỐN NHẬT KÝ YÊU THƯƠNG

Ngày 5/1/2018, ngày hội cha mẹ học sinh đã diễn ra thành công trong không khí tươi vui và ấm áp tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô và cơ sở Nguyễn Xiển.

 

Ngay trong ngay trong ngày hội, sau khi nghe các chia sẻ của các cô về hành trình yêu thương của các bé và cô tại MN Tân Thời Đại, các cha mẹ đã được khám phá “Nhật ký yêu thương” - cuốn nhật ký lưu giữ những sản phẩm của bé sau mỗi hoạt động. Đó là những tranh vẽ, những sản phẩm handmade sáng tạo, Phiếu bài tập Toán tư duy hay Phiếu bài tập tiếng Anh đầy thú vị.

 

Cuốn nhật ký cũng ghi lại hành trình của bé từ ngày đầu tiên tới lớp đến buổi học cuối học kì I. Những hình ảnh đáng nhớ và đáng yêu cùng sự đánh gía của cô đã thể hiện quá trình bé khôn lớn trong môi trường Mầm non Tân Thời Đại.

“Nhật ký yêu thương” cũng hé mở những thông tin hoạt động học kì II với kế hoạch của cô dành cho mỗi bé phù hợp đặc điểm, cá tính riêng và khả năng đặc biệt của bé.

 

 

Những cuốn “Nhật ký yêu thương” được các cô giáo chuẩn bị như một món quà dành cho phụ huynh và các con

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội trở nên xúc động hơn với những dòng cảm xúc của cha mẹ về hành trình cùng Mầm non Tân Thời Đại tay trong tay nuôi dưỡng và phát triển những tài năng nhí. 

 

 

 

Ngày hội cha mẹ học sinh khép lại trong âm nhạc rộn rang và các tiết mục văn nghệ do chính các con trình diễn và các trải nghiệm tại phòng nghệ thuật Space Art hay góc Thư Viện Mở theo đúng PPGD Phần Lan và Phong cách Tân Thời Đại. Không chỉ học vui vẻ mà họp cũng thật vui vẻ và ấm áp tình người./.

 

 

Các bé Mầm non Tân Thời Đại tự tin trình diễn văn nghệ trên sân khấu dành tặng cha mẹ

Cha mẹ hân hoan thưởng thức tiết mục văn nghệ của các con

Bé và mẹ cùng khám phá phòng nghệ thuật Space Art.

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?