NGÀY HỘI CHA MẸ HỌC SINH & CUỐN NHẬT KÝ YÊU THƯƠNG

Ngày 5/1/2018, ngày hội cha mẹ học sinh đã diễn ra thành công trong không khí tươi vui và ấm áp tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô và cơ sở Nguyễn Xiển.

 

Ngay trong ngay trong ngày hội, sau khi nghe các chia sẻ của các cô về hành trình yêu thương của các bé và cô tại MN Tân Thời Đại, các cha mẹ đã được khám phá “Nhật ký yêu thương” - cuốn nhật ký lưu giữ những sản phẩm của bé sau mỗi hoạt động. Đó là những tranh vẽ, những sản phẩm handmade sáng tạo, Phiếu bài tập Toán tư duy hay Phiếu bài tập tiếng Anh đầy thú vị.

 

Cuốn nhật ký cũng ghi lại hành trình của bé từ ngày đầu tiên tới lớp đến buổi học cuối học kì I. Những hình ảnh đáng nhớ và đáng yêu cùng sự đánh gía của cô đã thể hiện quá trình bé khôn lớn trong môi trường Mầm non Tân Thời Đại.

“Nhật ký yêu thương” cũng hé mở những thông tin hoạt động học kì II với kế hoạch của cô dành cho mỗi bé phù hợp đặc điểm, cá tính riêng và khả năng đặc biệt của bé.

 

 

Những cuốn “Nhật ký yêu thương” được các cô giáo chuẩn bị như một món quà dành cho phụ huynh và các con

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội trở nên xúc động hơn với những dòng cảm xúc của cha mẹ về hành trình cùng Mầm non Tân Thời Đại tay trong tay nuôi dưỡng và phát triển những tài năng nhí. 

 

 

 

Ngày hội cha mẹ học sinh khép lại trong âm nhạc rộn rang và các tiết mục văn nghệ do chính các con trình diễn và các trải nghiệm tại phòng nghệ thuật Space Art hay góc Thư Viện Mở theo đúng PPGD Phần Lan và Phong cách Tân Thời Đại. Không chỉ học vui vẻ mà họp cũng thật vui vẻ và ấm áp tình người./.

 

 

Các bé Mầm non Tân Thời Đại tự tin trình diễn văn nghệ trên sân khấu dành tặng cha mẹ

Cha mẹ hân hoan thưởng thức tiết mục văn nghệ của các con

Bé và mẹ cùng khám phá phòng nghệ thuật Space Art.


Tin liên quan