Bài viết

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Các bé tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô trải nghiệm buổi học đầu tiên với chủ đề "Hạt và sự nảy mầm của hạt"

Với phương châm giáo dục chú trọng vào sự phát triển toàn diện và tự nhiên của trẻ, Mầm non Tân Thời Đại đã tổ chức buổi học đầu tiên tại cơ sở Tân Tây Đô theo đề tài “Hạt và sự nảy mầm của hạt”.

Trong buổi học này, các bé được khám phá cách ươm mầm hạt giống vào đất để hiểu được những bước đầu tiên trong quá trình phát triển từ hạt thành cây. Đây là một trong những chủ đề vừa thân thuộc vừa thú vị với trẻ và giúp cho trẻ dần dần làm quen với khoa học một cách tự nhiên nhất.

Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của các giáo viên, trẻ được tự tay làm việc và phát triển khả năng ghi nhớ có chủ đích. Nhờ vậy, trẻ sẽ hiểu cặn kẽ những gì mình học và ghi nhớ bài học một cách sâu sắc. Bên cạnh đó, việc sử dụng các dụng cụ để ươm mầm cây là cơ hội để trẻ rèn giũa thêm khả năng quan sát cùng sự khéo léo của đôi bàn tay.

Tại cơ sở Tân Tây Đô, nơi luôn có cây xanh bao quanh không gian của trẻ, bài học về “Hạt và sự nảy mầm của hạt” cũng đã giúp trẻ có nhận thức về kĩ năng chăm sóc cây cỏ và phát triển tình yêu đối với thiên nhiên.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.