Bài viết

NÁO NỨC NGÀY TRẢI NGHIỆM VỚI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

NÁO NỨC NGÀY TRẢI NGHIỆM VỚI MN TÂN THỜI ĐẠI 
Đăng kí TẠI ĐÂY - Hotline 0943.59.5599 
Chương trình của hệ thống MN Tân Thời Đại là sự tích hợp của Chương trình Giáo dục Mầm non theo quan điểm đổi mới 2016, CT hội nhập quốc (CT tiếng Anh & chương trình IT) và CT đặc thù (Kích hoạt, phát triển tư duy toán học & CT năng khiếu bổ trợ, cooking). Xét ở góc độ khoa học, việc tích hợp CT theo quan điểm tích hợp sẽ giúp trẻ đc tiếp cận CT có tính chỉnh thể; trên góc độ phát triển tư duy và trí tuệ của trẻ thì việc trẻ tiếp cận CT có tính chỉnh thể sẽ giúp trẻ phát triển hài hòa 5 lĩnh vực (thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, nhận thức và tình cảm xã hội). 

Chương trình học trải nghiệm của trường MN Tân Thời Đại diễn ra trong 1 tuần từ 23/7/2018-28/7/2018 với các hoạt động trải nghiệm và chơi phong phú. Các con sẽ được tham gia các hoạt động như: Cooking, Sensory, Kĩ năng sống,…là những hoạt động để trẻ thỏa sức trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được các cô hướng dẫn, hỗ trợ để hình thành những hành vi, thói quen tốt như: chào hỏi, tự cởi giày dép, tập đi vệ sinh không đóng bỉm, tự xúc ăn… Những hoạt động trò chơi, hoạt động ngoài trời được linh hoạt tổ chức trong ngày cùng với chế dộ sinh hoạt của trẻ sẽ giúp trẻ khơi dậy niềm yêu thích với các hoạt động cùng với đó là sự hào hứng mỗi ngày đến trường. Các con sẽ được làm quen trực tiếp với cô giáo chăm sóc và GD bé trong năm học để khi bắt đầu năm học mới con sẽ không còn bỡ ngỡ mà luôn cảm thấy gần gũi, thân quen; bố mẹ cũng yên tâm khi gửi con tại nhà trường.

Tuần học trải nghiệm của các con hứa hẹn nhiều điều thú vị, công tác chuẩn bị cho học trải nghiệm đã sẵn sàng. Nhà trường và các cô hân hoan chào đón bé đến lớp, sẵn sàng mang đến cho các con những điều bổ ích trong mùa hè này. Thời gian học trải nghiệm của các con diễn ra cả ngày từ T2-T7, nhà trường không thu học phí trong thời gian học trải nghiệm. Nhà trường sẽ mời các bé dùng bữa phụ là sữa nhập khẩu Etomil lúc 9h30 và 14h30. PH có nhu cầu đăng kí cho bé ăn trưa tai lớp vui lòng đăng kí để nhà trường tổ chức chăm sóc bé.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón những bé đầu tiên đến với trường MN Tân Thời Đại, cơ sở Nguyễn Xiển

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.