Bài viết

NÁO NỨC NGÀY TRẢI NGHIỆM VỚI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

NÁO NỨC NGÀY TRẢI NGHIỆM VỚI MN TÂN THỜI ĐẠI 
Đăng kí TẠI ĐÂY - Hotline 0943.59.5599 
Chương trình của hệ thống MN Tân Thời Đại là sự tích hợp của Chương trình Giáo dục Mầm non theo quan điểm đổi mới 2016, CT hội nhập quốc (CT tiếng Anh & chương trình IT) và CT đặc thù (Kích hoạt, phát triển tư duy toán học & CT năng khiếu bổ trợ, cooking). Xét ở góc độ khoa học, việc tích hợp CT theo quan điểm tích hợp sẽ giúp trẻ đc tiếp cận CT có tính chỉnh thể; trên góc độ phát triển tư duy và trí tuệ của trẻ thì việc trẻ tiếp cận CT có tính chỉnh thể sẽ giúp trẻ phát triển hài hòa 5 lĩnh vực (thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, nhận thức và tình cảm xã hội). 

Chương trình học trải nghiệm của trường MN Tân Thời Đại diễn ra trong 1 tuần từ 23/7/2018-28/7/2018 với các hoạt động trải nghiệm và chơi phong phú. Các con sẽ được tham gia các hoạt động như: Cooking, Sensory, Kĩ năng sống,…là những hoạt động để trẻ thỏa sức trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được các cô hướng dẫn, hỗ trợ để hình thành những hành vi, thói quen tốt như: chào hỏi, tự cởi giày dép, tập đi vệ sinh không đóng bỉm, tự xúc ăn… Những hoạt động trò chơi, hoạt động ngoài trời được linh hoạt tổ chức trong ngày cùng với chế dộ sinh hoạt của trẻ sẽ giúp trẻ khơi dậy niềm yêu thích với các hoạt động cùng với đó là sự hào hứng mỗi ngày đến trường. Các con sẽ được làm quen trực tiếp với cô giáo chăm sóc và GD bé trong năm học để khi bắt đầu năm học mới con sẽ không còn bỡ ngỡ mà luôn cảm thấy gần gũi, thân quen; bố mẹ cũng yên tâm khi gửi con tại nhà trường.

Tuần học trải nghiệm của các con hứa hẹn nhiều điều thú vị, công tác chuẩn bị cho học trải nghiệm đã sẵn sàng. Nhà trường và các cô hân hoan chào đón bé đến lớp, sẵn sàng mang đến cho các con những điều bổ ích trong mùa hè này. Thời gian học trải nghiệm của các con diễn ra cả ngày từ T2-T7, nhà trường không thu học phí trong thời gian học trải nghiệm. Nhà trường sẽ mời các bé dùng bữa phụ là sữa nhập khẩu Etomil lúc 9h30 và 14h30. PH có nhu cầu đăng kí cho bé ăn trưa tai lớp vui lòng đăng kí để nhà trường tổ chức chăm sóc bé.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón những bé đầu tiên đến với trường MN Tân Thời Đại, cơ sở Nguyễn Xiển

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.