Bài viết

NÁO NỨC NGÀY TRẢI NGHIỆM VỚI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

NÁO NỨC NGÀY TRẢI NGHIỆM VỚI MN TÂN THỜI ĐẠI 
Đăng kí TẠI ĐÂY - Hotline 0943.59.5599 
Chương trình của hệ thống MN Tân Thời Đại là sự tích hợp của Chương trình Giáo dục Mầm non theo quan điểm đổi mới 2016, CT hội nhập quốc (CT tiếng Anh & chương trình IT) và CT đặc thù (Kích hoạt, phát triển tư duy toán học & CT năng khiếu bổ trợ, cooking). Xét ở góc độ khoa học, việc tích hợp CT theo quan điểm tích hợp sẽ giúp trẻ đc tiếp cận CT có tính chỉnh thể; trên góc độ phát triển tư duy và trí tuệ của trẻ thì việc trẻ tiếp cận CT có tính chỉnh thể sẽ giúp trẻ phát triển hài hòa 5 lĩnh vực (thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, nhận thức và tình cảm xã hội). 

Chương trình học trải nghiệm của trường MN Tân Thời Đại diễn ra trong 1 tuần từ 23/7/2018-28/7/2018 với các hoạt động trải nghiệm và chơi phong phú. Các con sẽ được tham gia các hoạt động như: Cooking, Sensory, Kĩ năng sống,…là những hoạt động để trẻ thỏa sức trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được các cô hướng dẫn, hỗ trợ để hình thành những hành vi, thói quen tốt như: chào hỏi, tự cởi giày dép, tập đi vệ sinh không đóng bỉm, tự xúc ăn… Những hoạt động trò chơi, hoạt động ngoài trời được linh hoạt tổ chức trong ngày cùng với chế dộ sinh hoạt của trẻ sẽ giúp trẻ khơi dậy niềm yêu thích với các hoạt động cùng với đó là sự hào hứng mỗi ngày đến trường. Các con sẽ được làm quen trực tiếp với cô giáo chăm sóc và GD bé trong năm học để khi bắt đầu năm học mới con sẽ không còn bỡ ngỡ mà luôn cảm thấy gần gũi, thân quen; bố mẹ cũng yên tâm khi gửi con tại nhà trường.

Tuần học trải nghiệm của các con hứa hẹn nhiều điều thú vị, công tác chuẩn bị cho học trải nghiệm đã sẵn sàng. Nhà trường và các cô hân hoan chào đón bé đến lớp, sẵn sàng mang đến cho các con những điều bổ ích trong mùa hè này. Thời gian học trải nghiệm của các con diễn ra cả ngày từ T2-T7, nhà trường không thu học phí trong thời gian học trải nghiệm. Nhà trường sẽ mời các bé dùng bữa phụ là sữa nhập khẩu Etomil lúc 9h30 và 14h30. PH có nhu cầu đăng kí cho bé ăn trưa tai lớp vui lòng đăng kí để nhà trường tổ chức chăm sóc bé.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón những bé đầu tiên đến với trường MN Tân Thời Đại, cơ sở Nguyễn Xiển

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.