Mùa hè này con sẽ là Phi hành gia “Giải cứu thế giới” tại FAPC Summer Camp 2023

Summer Camp dành cho lứa tuổi Tiểu học (từ 7 – 10 tuổi) mang tên “INSIDE OUT CONNECTION” sẽ là khởi đầu kết nối các bé đến với xứ sở hạnh phúc, môi trường quốc tế, giao lưu và giáo dục hàng đầu thế giới đầy bổ ích ngay mùa hè này.

⭐ Nhân dịp kỷ niệm 50 năm giao lưu hợp tác hữu nghị Việt Nam - Phần Lan, trại hè FAPC Summer Camp 2023 được tổ chức với chủ đề “FIVIC – Finland Vietnam Connection” – nơi giao lưu kết nối văn hoá, ngôn ngữ, trải nghiệm, giáo dục Phần Lan và Việt Nam đầy hấp dẫn, bổ ích.

⭐ Trong đó, chuỗi Summer Camp dành cho lứa tuổi Tiểu học (từ 7 – 10 tuổi) mang tên “INSIDE OUT CONNECTION” sẽ là khởi đầu kết nối các bé đến với xứ sở hạnh phúc, môi trường quốc tế, giao lưu và giáo dục hàng đầu thế giới đầy bổ ích ngay mùa hè này.

⭐ Con sẽ được tham gia các hoạt động mang tính kết nối, giáo dục, nuôi dưỡng tinh thần vô cùng hấp dẫn theo chủ đề lần này, từ đó hình thành 8 năng lực phẩm chất của một Phi Hành Gia gồm: Hội nhập quốc tế, Kiểm soát bản thân, Dũng cảm & Kỷ luật, Thành thạo ngoại ngữ, Tưởng tượng phong phú, Thể lực mạnh mẽ, Kỹ năng làm việc độc lập, Tư duy vượt trội.

⭐ FAPC Summer Camp 2023 được dẫn dắt bởi các HLV quốc tế đền từ Anh/Mỹ cùng các HLV của Tân Thời Đại giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

⭐ Thông tin chi tiết:
▪️  Thời gian: 10 ngày 9 đêm với 1 trong 3 camp sau
     o Camp 1: 6/6- 15/6
     o Camp 2: 20/6 - 29/6
     o Camp 3: 4/7 - 13/7
▪️ Hình thức: Nội trú
▪️ Đối tượng: Học sinh 7-10 tuổi
▪️ Địa điểm: Siêu khu đô thị biển Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
▪️ Chi phí: 15.000.000 VNĐ/học sinh
▪️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt

⭐ Tham gia FAPC Summer Camp 2023, học sinh sẽ thực hiện những nhiệm vụ đầy thử thách giúp phát triển tối đa các năng lực của bản thân, đồng thời các thành viên trại sẽ có một chương trình Gala ý nghĩa và độc đáo cuối chương trình.

Hãy đến với FAPC Summer Camp 2023 để có một mùa hè ý nghĩa, giá trị và đáng nhớ nhất!

Link đăng ký: http://summercamp.tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng