Mùa hè này con sẽ là Phi hành gia “Giải cứu thế giới” tại FAPC Summer Camp 2023

Summer Camp dành cho lứa tuổi Tiểu học (từ 7 – 10 tuổi) mang tên “INSIDE OUT CONNECTION” sẽ là khởi đầu kết nối các bé đến với xứ sở hạnh phúc, môi trường quốc tế, giao lưu và giáo dục hàng đầu thế giới đầy bổ ích ngay mùa hè này.

⭐ Nhân dịp kỷ niệm 50 năm giao lưu hợp tác hữu nghị Việt Nam - Phần Lan, trại hè FAPC Summer Camp 2023 được tổ chức với chủ đề “FIVIC – Finland Vietnam Connection” – nơi giao lưu kết nối văn hoá, ngôn ngữ, trải nghiệm, giáo dục Phần Lan và Việt Nam đầy hấp dẫn, bổ ích.

⭐ Trong đó, chuỗi Summer Camp dành cho lứa tuổi Tiểu học (từ 7 – 10 tuổi) mang tên “INSIDE OUT CONNECTION” sẽ là khởi đầu kết nối các bé đến với xứ sở hạnh phúc, môi trường quốc tế, giao lưu và giáo dục hàng đầu thế giới đầy bổ ích ngay mùa hè này.

⭐ Con sẽ được tham gia các hoạt động mang tính kết nối, giáo dục, nuôi dưỡng tinh thần vô cùng hấp dẫn theo chủ đề lần này, từ đó hình thành 8 năng lực phẩm chất của một Phi Hành Gia gồm: Hội nhập quốc tế, Kiểm soát bản thân, Dũng cảm & Kỷ luật, Thành thạo ngoại ngữ, Tưởng tượng phong phú, Thể lực mạnh mẽ, Kỹ năng làm việc độc lập, Tư duy vượt trội.

⭐ FAPC Summer Camp 2023 được dẫn dắt bởi các HLV quốc tế đền từ Anh/Mỹ cùng các HLV của Tân Thời Đại giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

⭐ Thông tin chi tiết:
▪️  Thời gian: 10 ngày 9 đêm với 1 trong 3 camp sau
     o Camp 1: 6/6- 15/6
     o Camp 2: 20/6 - 29/6
     o Camp 3: 4/7 - 13/7
▪️ Hình thức: Nội trú
▪️ Đối tượng: Học sinh 7-10 tuổi
▪️ Địa điểm: Siêu khu đô thị biển Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
▪️ Chi phí: 15.000.000 VNĐ/học sinh
▪️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt

⭐ Tham gia FAPC Summer Camp 2023, học sinh sẽ thực hiện những nhiệm vụ đầy thử thách giúp phát triển tối đa các năng lực của bản thân, đồng thời các thành viên trại sẽ có một chương trình Gala ý nghĩa và độc đáo cuối chương trình.

Hãy đến với FAPC Summer Camp 2023 để có một mùa hè ý nghĩa, giá trị và đáng nhớ nhất!

Link đăng ký: http://summercamp.tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI FESTIVAL TOÁN EDUTEN 2023
Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.
Gặp gỡ nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) và cộng đồng du học sinh Phần Lan
Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan. Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.
TEAM BUILDING & GALA DINNER ẤN TƯỢNG, ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 02-03 tháng 6 năm 2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công chương trình du lịch Hè cho toàn thể CB GVNV tại điểm du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.