MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO TRẺ DƯỚI 18 THÁNG TUỔI

Tháng 10/2018, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mở rộng quy mô tuyển sinh trẻ từ 12 – 18 tháng tuổi. Các điều kiện về chương trình, đội ngũ, cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng, đồ chơi đã được chuẩn bị chu đáo, toàn diện, sẵn sàng đón bé.

Tháng 10/2018, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mở rộng quy mô tuyển sinh trẻ từ 12 – 18 tháng tuổi. Các điều kiện về chương trình, đội ngũ, cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng, đồ chơi đã được chuẩn bị chu đáo, toàn diện, sẵn sàng đón bé.

 

Mầm non Tân Thời Đại sử dụng hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu an toàn, phù hợp với lứa tuổi 12 – 18 tháng. Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) của trường do Cơ Sở PCCC Hà Nội thẩm duyệt và cấp giấy chứng nhận cho phép hoạt động Giáo dục Mầm non; hệ thống cung cấp khí tươi hiện đại, đồng bộ với hệ thống điều hoà VRV ưu việt của Daikin được lắp dọc hành lang và đi vào từng lớp học đưa không khí tươi từ bên ngoài vào và luôn được làm mới thông qua đường gió hồi, tăng lượng oxi trao đổi, hạn chế lượng vi khuẩn xâm nhập gây hại bé; cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, vừa tiếp cận với môi trường giáo dục thế giới, vừa thân thiện, gần gũi, tự nhiên và đảm bảo an toàn cháy nổ.

Thiết bị đồ dùng, đồ chơi cũng được kiểm định về chất lượng phù hợp độ tuổi 12-18 tháng; được cung cấp bởi các công ty sản xuất đồ dùng, học liệu phục vụ Giáo dục Mầm non có uy tín trên thị trường.

Môi trường vui hoạt động, vui chơi dành cho trẻ 12 – 18 tháng được chăm chút và bảo đảm vệ sinh một cách tối đa. Không gian hoạt động của bé được thiết kế và bài trí với các góc hoạt động đa dạng, gần gũi với trẻ.

 

Tại góc vận động, bé được hướng dẫn vui chơi cùng các bộ hình khối, đồ chơi bowling, trò chơi xếp hình… Những trò chơi tại góc vận động giúp bé nâng cao nhận thức khả năng vận động và phối hợp điều chỉnh vận động giữa các bộ phận trên cơ thể như tay, chân… một cách chính xác.

 

Các bé lớp Saturn - Nhà trẻ 12-18 tháng đang chơi trò chơi xếp hình – thiết bị là loại gỗ đạt tiêu chuẩn an toàn đã được thẩm định

 

 

 

Nhà trường bố trí góc siêu thị và gia đình với những bộ trái cây nhựa, rau củ quả, bộ đồ nấu ăn vừa tay của bé; búp bê bé trai/ bé gái, bộ đồ dùng gia đình nhằm tạo môi trường tương tác giữa các trẻ trong lớp, đồng thời tạo nên sự gần gũi, thân thiện giống với cuộc sống đời thường của bé.

 

Bé Trí Dũng – 14 tháng lớp Saturn đang thực hành trò chơi vận động tại góc siêu thị và gia đình - mọi thiết bị đồ chơi đều được thiết kế vừa với tầm vóc của bé

 

 

Nhằm tạo dựng môi trường phát triển ngôn ngữ cho trẻ và hình thành thói quen đọc sách, Mầm non Tân Thời Đại bố trí góc “Bé yêu sách” gồm những sách truyện khổ lớn Big Book, sách truyện khổ nhỏ như truyện Chuột Típ, sách vải dành cho lứa tuổi 12 – 18 tháng…. Tại góc đọc sách, các cô giáo có trải đệm êm khiến bé luôn thư giãn, thoải mái ngồi đọc sách.

 

 

Cô giúp bé tăng cường môi trường tương tác phát triển ngôn ngữ.

 

----------

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI: http://bit.ly/tuyensinhTTĐ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt
* Địa chỉ:

🔹 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
🔹 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)


Tin liên quan