Bài viết

Master Chef nhí Tân Thời Đại trổ tài

Ngày 28/4/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ các cơ sở mầm non Tân Thời Đại đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi Masterchef - Vua đầu bếp dành cho học sinh 5-6 tuổi.

Ngày 28/4/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ các cơ sở mầm non Nguyễn Xiển, Tân Tây Đô, Mỹ Đình và Tân Thời Đại - Fun Academy đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi Masterchef - Vua đầu bếp dành cho học sinh 5-6 tuổi.

Đây là cơ hội để các con thực hành các kỹ năng sống của Công dân toàn cầu:

 • kỹ năng làm việc nhóm, tự mình xây dựng đội nhóm & làm việc trong tổ chức;
 • kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông, làm bếp trong sự quan sát của bạn bè, cô giáo và Ban giám khảo
 • kix năng thuyết trình về món ăn của mình.

Các kĩ năng của các con đã được hình thành trong suốt năm học qua với hoạt động MasterChef được tổ chức định kỳ hai tuần/ 1 lần tại trường, hôm nay đã có cơ hội tỏa sáng. Các con, ai nấy đều vui vẻ, tự tin, chững chạc lắm!

Tham gia hội thi, các đầu bếp nhí đã cùng nhau xây dựng thực đơn, lựa chọn nguyên liệu, chế biến món ăn, trưng bày và thuyết trình về các món ăn mình tự tay thực hiện qua các phần thi:

 • Mình cùng đi siêu thị!
 • Mình cùng chế biến & trang trí món ăn
 • Hãy xem và nghe chúng con nói về sản phẩm của minh.

Trong khoảng thời gian 60 phút, các món : phở cuốn, nem cuốn, cơm cuộn, Salad trộn dầu mè, Salad Nga, hoa quả xiên que, hoa quả dầm sữa chua… đã được hoàn thiện và trình bày vô cùng đẹp mắt và sáng tạo.

Các thành viên Ban giám khảo đã hoàn toàn bị thuyết phục khi ngắm nhìn và nếm các món ăn, nhất là khi nghe các đầu bếp nhí thuyết trình.

Và kết quả chung cuộc thật tuyệt vời :

 • Master Chef xuất sắc nhất - Team Sao Thiên Vương Cơ sở mầm non Mĩ Đình
 • Thuyết trình giới thiệu món ăn hay nhất- Team Lốc xoáy Cơ sở mầm non Nguyễn Xiển
 • Dây chuyền bếp chuẩn nhất – Team De oke Cơ sở mầm non Tân Tây Đô
 • Trình bày món ăn đẹp nhất - Team Sấm sét Cơ sở mầm non Nguyễn Xiển
 • Hoàn thành món ăn nhanh nhất – Cơ sở mầm non Tân Thời Đại Fun Academy
 • Hợp tác vui vẻ và đoàn kết nhất - Team Cầu vồng Cơ sở mầm non Nguyễn Xiển

Các cha mẹ cùng nhìn ngắm lại các hình ảnh đáng yêu của các đầu bếp nhí mầm non Tân Thời Đại nhé.

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ