Master Chef nhí Tân Thời Đại trổ tài

Ngày 28/4/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ các cơ sở mầm non Tân Thời Đại đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi Masterchef - Vua đầu bếp dành cho học sinh 5-6 tuổi.

Ngày 28/4/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ các cơ sở mầm non Nguyễn Xiển, Tân Tây Đô, Mỹ Đình và Tân Thời Đại - Fun Academy đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi Masterchef - Vua đầu bếp dành cho học sinh 5-6 tuổi.

Đây là cơ hội để các con thực hành các kỹ năng sống của Công dân toàn cầu:

• kỹ năng làm việc nhóm, tự mình xây dựng đội nhóm & làm việc trong tổ chức;
  • kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông, làm bếp trong sự quan sát của bạn bè, cô giáo và Ban giám khảo
  • kix năng thuyết trình về món ăn của mình.

Các kĩ năng của các con đã được hình thành trong suốt năm học qua với hoạt động MasterChef được tổ chức định kỳ hai tuần/ 1 lần tại trường, hôm nay đã có cơ hội tỏa sáng. Các con, ai nấy đều vui vẻ, tự tin, chững chạc lắm!

Tham gia hội thi, các đầu bếp nhí đã cùng nhau xây dựng thực đơn, lựa chọn nguyên liệu, chế biến món ăn, trưng bày và thuyết trình về các món ăn mình tự tay thực hiện qua các phần thi:

• Mình cùng đi siêu thị!
  • Mình cùng chế biến & trang trí món ăn
  • Hãy xem và nghe chúng con nói về sản phẩm của minh.

Trong khoảng thời gian 60 phút, các món : phở cuốn, nem cuốn, cơm cuộn, Salad trộn dầu mè, Salad Nga, hoa quả xiên que, hoa quả dầm sữa chua… đã được hoàn thiện và trình bày vô cùng đẹp mắt và sáng tạo.

Các thành viên Ban giám khảo đã hoàn toàn bị thuyết phục khi ngắm nhìn và nếm các món ăn, nhất là khi nghe các đầu bếp nhí thuyết trình.

Và kết quả chung cuộc thật tuyệt vời :

• Master Chef xuất sắc nhất - Team Sao Thiên Vương Cơ sở mầm non Mĩ Đình
  • Thuyết trình giới thiệu món ăn hay nhất- Team Lốc xoáy Cơ sở mầm non Nguyễn Xiển
  • Dây chuyền bếp chuẩn nhất – Team De oke Cơ sở mầm non Tân Tây Đô
  • Trình bày món ăn đẹp nhất - Team Sấm sét Cơ sở mầm non Nguyễn Xiển
  • Hoàn thành món ăn nhanh nhất – Cơ sở mầm non Tân Thời Đại Fun Academy
  • Hợp tác vui vẻ và đoàn kết nhất - Team Cầu vồng Cơ sở mầm non Nguyễn Xiển

Các cha mẹ cùng nhìn ngắm lại các hình ảnh đáng yêu của các đầu bếp nhí mầm non Tân Thời Đại nhé.