LITTLE STARS – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG NGÔI SAO NHỎ

Tiếp nối chuỗi hoạt động tổng kết năm học 2018 – 2019, sự kiện “Little Stars – Hành trình của những ngôi sao nhỏ” đã diễn ra sôi nổi và đông vui tại trường MN Tân Thời Đại. Sự kiện là sân chơi đem đến cơ hội cho các bé tự tin biểu diễn, thể hiện năng khiếu nghệ thuật và tiếng Anh trên sân khấu.

Tại sự kiện, các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn hào hứng tham gia cuộc thi “Ngôi sao tài năng” với những màn trình diễn nghệ thuật thật sôi động, ấn tượng và tràn đầy tự tin. Bé không chỉ được tự do thể hiện năng lực bản thân qua những bài hát, bài múa, nhảy hiện đại mà còn thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát, rõ ràng.

Sự kiện Little Stars góp phần thúc đẩy phát triển phong trào nghệ thuật tại Mầm non Tân Thời Đại, đồng thời, các bé được khuyến khích phát huy năng khiếu và sự tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Bên cạnh đó, sự kiện cũng thúc đẩy sự phát triển môi trường song ngữ Anh – Việt, giúp bé hứng thú để từng bước sẵn sàng sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong đời sống. Bé đạt được những kĩ năng ban đầu về thuyết trình, biểu đạt suy nghĩ, cảm xúc thông qua Anh ngữ.

Một số hình ảnh được lưu giữ lại tại sự kiện.

Sân khấu được chuẩn bị cho sự kiện Little Stars

Các bạn nhỏ từ 3 cơ sở trường rất háo hức đón chờ các tiết mục văn nghệ

Các đại biểu là cố vấn chuyên môn và Ban Giám hiệu các cơ sở

Đại diện cha mẹ học sinh các cơ sở tham gia sự kiện