Nhằm tri ân tới toàn thể giáo viên nhân viên, ngày 19/11/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “I choose to be an educator – Tôi chọn làm giáo dục” với sự tham gia của các cố vấn, chuyên gia, đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên nhân viên trong hệ thống.

Nội dung clip tri ân đã đem đến thật nhiều xúc cảm khi các thầy cô một lần nữa được nhìn lại những dấu dấn trong học kỳ vừa qua. Đặc biệt trong tháng 11 đã diễn ra hội thi chuyên môn giỏi trên toàn hệ thống Mầm non.

Tại hội thi, các thầy cô giáo tại Tân Thời Đại đã thể hiện sự tự tin khi tổ chức các hoạt động, các bài giảng độc đáo, thú vị, thể hiện được năng lực chuyên môn cao. Tại buổi lễ, chương trình vinh danh – khen thưởng các giáo viên đạt chuyên môn giỏi và xuất sắc đã đem đến nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Bên cạnh đó, “Lễ hội nghệ thuật” đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biên đạo và biểu diễn bởi chính đội ngũ giáo viên – nhân viên tài năng và xinh đẹp đến từ các cơ sở của hệ thống. Và bài hát truyền thống: “Bài ca Tân Thời Đại” vang lên với lời ca của toàn thể các thành viên trong hệ thống đã kết thúc chương trình đầy ý nghĩa và xúc động.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin kính chúc các thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp giáo dục đầy cao cả.

-------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội

• Cơ sở 6: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội