LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY

Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Để chuẩn bị cho Lễ tổng kết năm học,các tiết mục hát, múa được cô và các con học sinh Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tập luyện và thể hiện. Đặc biệt, nhiều tiết mục hát và kịch được các con thể hiện bằng Tiếng Anh một cách tự tin và không kém phần vui nhộn, hài hước.

Nối tiếp Lễ tổng kết năm học là buổi Pyjama Day - tiệc ngủ xả hơi đã được tổ chức nhằm tạo nên những giây phút thư giãn thoải mái đánh tan cơn nóng của mùa hè cũng như nâng cao sự gắn bó giữa phụ huynh và học sinh. Tại buổi tiệc, các con đã được xem những thước phim hoạt hình hài hước và vui nhộn khiến lớp học rộn vang tiếng cười, được thả lỏng và thư giãn với góc trải nghiệm Spa và làm đẹp đầy đủ hình thức và đặc biệt hơn, những "nhân viên massage", "nhân viên làm đẹp"  lại là chính phụ huynh của các con. Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho các con chơi đùa, quây quần bên nhau.

Xin mời cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Lễ tổng kết và Pyjama Day vừa qua.

-------------------------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 2:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 3: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 4: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội
• Cơ sở 5: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
⭐ Trường Tiểu học: