LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5

Khi ánh nắng chói chang của mùa hè rực rỡ đang trải dài trên những con đường cũng là lúc chúng ta có cơ hội nhìn lại một năm học với thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Vào ngày 27/5 vừa qua, Lễ bế giảng năm học 2022 - 2023 và Lễ trưởng thành dành cho học sinh khối 5 của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã đem lại những ấn tượng và cảm xúc tuyệt vời để khép lại một năm học bứt phá, thành công.

Lễ bế giảng năm học là cơ hội để các con học sinh nhận được thành quả đáng tự hào trong một năm học vừa qua. Tỉ lệ học sinh xuất sắc tăng 11.3% so với năm học trước; 61 giải thưởng trong các kì thi quốc gia, quốc tế thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Cờ vua, Khoa học ngày càng khẳng định bước đi đúng đắn trong việc tôn trọng sự khác biệt và phương pháp giáo dục cá nhân hóa của nhà trường. Trong suốt chương trình, các con cũng đã thể hiện tài năng về nghệ thuật và Tiếng Anh với rất nhiều các tiết mục sôi động, hấp dẫn.

Trong không khí háo hức đó, xen lẫn niềm vui hân hoan là những ánh mắt tràn đầy sự xúc động, nuối tiếc của các con học sinh lớp 5. Các con hiểu rằng, mùa hè rực rỡ đang tới không chỉ toàn là niềm vui, đó còn là mùa hè mà các con sẽ tạm xa các bạn, xa cấp học Tiểu học thân yêu để bước sang một hành trình mới. Trong buổi lễ, Cha mẹ nắm tay con lên sân khấu để nhận Chứng nhận tốt nghiệp và biểu tượng Phi hành gia, biết bao kỉ niệm đã ùa về trên mỗi bước đường của con nên không khỏi bồi hồi, xúc động. Trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, các con cũng đã gửi lời tri ân và biết ơn đến Cha mẹ - người thầy đầu tiên và suốt đời bằng những chậu cây xanh các con chính tay vun trồng; những chiếc ôm thật chặt, òa khóc trên vai các thầy cô, những ước mơ được gửi gắm sẽ cùng chiếc máy bay thật bay cao, bay xa... Tất cả đã tạo nên những điểm chạm tuyệt vời, niềm hạnh phúc trào dâng trong lòng mỗi người tham dự.

"Tôi muốn chia sẻ niềm tự hào về những thành quả mà con em chúng ta đã đạt được trong năm học vừa qua. Tôi cũng muốn kêu gọi tất cả các phụ huynh cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập và phát triển chung, cộng đồng phát triển giáo dục Phần Lan. Hãy chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm, kiến thức và cùng nhau hỗ trợ những trẻ em khác trong cộng đồng. Chúng ta có thể tạo ra một môi trường học tập toàn diện, nơi mà mỗi đứa trẻ đều được đánh giá và khuyến khích theo khả năng của mình." Những chia sẻ của TS Nguyễn Đức Nam – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cũng thể hiện sâu sắc sự chung tay, đồng hành của các Cha mẹ trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường.

Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023 và Lễ Trưởng thành dành cho học sinh lớp 5 đã khép lại một năm học thành công và đáng nhớ của trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chúc các Phi hành gia nhí cùng gia đình sẽ có một mùa hè đầy ắp những trải nghiệm thú vị. Hẹn gặp lại các con dưới ánh nắng dịu dàng của mùa thu tại mái trường Tân Thời Đại yêu thương vào năm học tới!

-------------------------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 3: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 4: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội

• Cơ sở 5: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

⭐ Trường Tiểu học: