LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023: "XUÂN GIÁP THÌN - NGHÌN YÊU THƯƠNG"

Ngày 21/01/2024, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phối hợp với Công ty BĐS Tân Thời Đại tổ chức Lễ Tổng kết năm 2023 và định hướng chiến lược phát triển hệ thống năm 2024 với chủ đề "Xuân Giáp Thìn - Nghìn Yêu Thương” với sự tham gia của các vị khách mời là chuyên gia, cố vấn trong nước và nước ngoài, đại diện của Tân Thời Đại tại Mỹ và Phần Lan cùng toàn thể đội ngũ GVNV hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. ​

Ngày 21/01/2024, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phối hợp với Công ty BĐS Tân Thời Đại tổ chức Lễ Tổng kết năm 2023 và định hướng chiến lược phát triển hệ thống năm 2024 với chủ đề "Xuân Giáp Thìn - Nghìn Yêu Thương” với sự tham gia của các vị khách mời là chuyên gia, cố vấn trong nước và nước ngoài, đại diện của Tân Thời Đại tại Mỹ và Phần Lan cùng toàn thể đội ngũ GVNV hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Năm 2023 là một năm đặc biệt ghi dấu cột mốc 5 năm hiện thực hoá phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt hàng đầu thế giới tại Việt Nam và Hà Nội của Giáo dục Tân Thời Đại. Năm 2023, trọn vẹn 5 năm của hành trình: “Tạo dựng giá trị - Kết nối niềm tin”, hoàn thiện căn bản Hệ sinh thái Giáo dục Tân Thời Đại, nâng tầm thương hiệu giáo dục Giáo dục Phần Lan, khẳng định sứ mệnh tiên phong đem giáo dục đẳng cấp Quốc tế ra các vùng đô thị mới của Thủ đô.

Tiết mục "Trống hội" do CBNV BĐS Tân Thời Đại thể hiện
Hợp xướng " Tự hào chúng ta là người Tân Thời Đại" do CBNV-GV hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại thể hiện

Trong năm qua, hệ thống đã thực hiện chuỗi hơn 50 sự kiện, hoạt động quan trọng, diễn ra liên tục và trên toàn hệ thống với sự tham gia của gần 200 Cán bộ giáo viên nhân viên, 700 học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS trong hệ thống; gần 1000 lượt học sinh ngoài hệ thống; hơn 2000 lượt Phụ huynh trong và ngoài hệ thống.

Năm 2023 cũng là một năm hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại không ngừng phấn đấu, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, mở rộng hợp tác sâu và rộng với nhiều đối tác, đồng thời đổi mới trong quy trình đào tạo nhằm nâng tầm thương hiệu Giáo dục Tân Thời Đại cùng khát vọng Xây dựng một hệ thống giáo dục “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc tế”.

Năm 2023 đã khép lại, mở ra năm mới 2024 với giai đoạn phát triển mới “Kết nối niềm tin - Kiến tạo tương lai”. Với những gì đã tạo dựng được trong 6 năm qua, Giáo dục Tân Thời Đại ngày càng khẳng định được con đường mình lựa chọn là đúng đắn, chứng minh được những giá trị tích cực của Giáo dục Phần Lan đem đến cho người học. Giáo dục Tân Thời Đại tay trong tay đồng hành với cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng nhân rộng, lan tỏa giá trị của nền giáo dục hạnh phúc và tiên tiến đến với các em học sinh và các gia đình Việt.

Tiết mục "Đoản Xuân Ca" do GV trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình thể hiện
Tri ân TS. Đào Thị Bình

 

Tiết mục "Niềm tin khát khao" do GV trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Thanh Đàm thể hiện

 

Tiết mục "Unstopable" do GV Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở An Khánh biểu diễn
Khoảnh khắc hân hoan đáng nhớ
Khoảnh khắc hân hoan đáng nhớ

 

Tiết mục "I do" do CBNV-GV trường Tiểu học Tân Thời Đại thể hiện
Tiết mục "Chúc tết mọi nhà" do GV trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển thể hiện

-------------------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 3: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 4: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội

• Cơ sở 5: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

⭐ Trường Tiểu học:

• Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

⭐ Trường THCS:

• Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?