Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2022-2023

Kính gửi Quý phụ huynh,

Với mong muốn đem nền giáo dục ưu việt đến với các con học sinh, tháng 6/2020, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy được khánh thành và trở thành ngôi trường đầu tiên đáp ứng theo tiêu chuẩn của Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội.

Tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đồng bộ theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan. Mô hình trường học thông minh, thiết bị dạy học hiện đại. Lớp học được thiết kế 4 chiều và có thể luân chuyển mở rộng. Môi trường học tập được thiết kế truyền cảm hứng, tạo điều kiện tối đa để các con sáng tạo, khám phá.

Tại Tân Thời Đại, các học sinh được phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt như: Toán - Tiếng Anh; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan Mỹ cung cấp; Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Âm nhạc với Smart Piano; Kinh tế học gia đình; Chương trình lập trình Steam for Vietnam; ..

Trân trọng kính mời quý Phụ huynh tham dự: Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2022-2023 để thăm quan thực tế CSVC, gặp gỡ Ban giám hiệu, lắng nghe chia sẻ về chương trình nhà trường và ghi danh với những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại chương trình.

  • Thời gian: 8h00-11h00, T7, ngày 25.12.2021
  • Địa điểm: Trường TTĐ-FAK, khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, HN
  • Quà tặng: Quý phụ huynh tới tham dự sự kiện được nhận phần FAPC quà ý nghĩa. Học sinh ghi danh được tặng 01 bộ hồ sơ tuyển sinh trị giá 500.000đ và bộ đồng phục học sinh Full set trị giá 2.500.000đ (nhận quà khi nhập học).
  • Chính sách: Giảm 25% học phí cả quá trình; Giảm 50% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh. 
  • Lưu ý: Quà tặng và Chính sách chỉ áp dụng đối với các ghi danh mới tại trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Đặc biệt: Nhà trường có tổ chức các tiết học trải nghiệm lớp 1 cho học sinh 2016, quý phụ huynh có thể đưa bé tới thăm quan và tham gia hoạt động trải nghiệm thú vị này.

Quý phụ huynh và các con học sinh vui lòng đeo khẩu trang và tuân thủ các quy định 5K trong suốt quá trình tham dự sự kiện.

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường sắp xếp thăm quan, trải nghiệm hợp lý, đảm bảo tuân thủ các quy định giãn cách phòng chống dịch Covid.

Link đăng ký: https://tinyurl.com/2catde5v

Trân trọng kính mời quý phụ huynh tham dự!


Tin liên quan