LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 HÂN HOAN VÀ Ý NGHĨA: KẾT NỐI TINH HOA VIỆT NAM - PHẦN LAN

Ngày 05/9/2023, các thầy cô cùng các con học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học, THCS trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2023-2024 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa.

Năm học 2023-2024 là năm học đặc biệt với lễ kỉ niệm 50 năm quan hệ hợp tác Việt Nam - Phần Lan với chủ đề năm học Finland Vietnam Connection - Kết nối tinh hoa Việt Nam Phần Lan. Năm học 2023-2024 hứa hẹn sẽ là năm học nhiều dấu ấn với hàng loạt các hoạt động, sự kiện và dự án học đường ý nghĩa dành cho các con học sinh và cả các thầy cô như:

- Tăng cường kết nối với các đối tác và chuyên gia giáo dục nhằm gia tăng giá trị của nền giáo dục ưu việt đến từ Phần Lan;

- Tăng cường kết nối cộng đồng học tập vùng ven đạt Chuẩn Quốc tế;

- Phát huy tinh thần "Less is More" - học ít được nhiều trong triết lý GDPL bằng chương trình tích hợp liên môn chất lượng;

- Kết nối sứ mệnh mang GD quốc tế ra vùng ven để phụ huynh, học sinh được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp ;

- Kết nối cộng đồng người TTĐ trong tinh thần tay trong tay đồng hành để đem đến môi trường học tập hạnh phúc, vui vẻ cho các con học sinh

- Kết nối học sinh yêu GDPL từ khắp mọi miền tổ quốc thông qua các cuộc thi như toán Eduten trong nước và quốc tế, trại hè quốc tế tại Mỹ, Phần Lan và nhiều hoạt động khác;

- Kết nối và hội nhập với thế giới với việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI phục vụ công việc, học tập.

- Đưa đoàn GV đi học tập ở Phần Lan và tổ chức cho đoàn CBGVNV TTĐ đi du lịch nước ngoài.

Để chuẩn bị cho năm học mới, các thầy cô đã chuẩn bị cho các con một môi trường học tập truyền cảm hứng, kích thích niềm đam mê yêu thích khám phá của các con học sinh. Các thầy cô cùng các con học sinh cũng đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng trong ngày đầu năm học mới.

Các học sinh trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh đã thực hiện hoạt động đầy ý nghĩa, theo đó các con cùng nhau gắn những chiếc tàu vũ trụ giấy nhỏ xinh xắn lên chiếc tàu vũ trụ lớn. Những chiếc tàu vũ trụ giấy nhỏ ghi những điều ước của các con trước thềm năm học mới với mong muốn mọi điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó, các con học sinh Mầm non trên toàn hệ thống đã cùng tham gia nhiều hoạt động trong ngày đầu năm học như: Lắng nghe thư chúc mừng năm học mới từ chủ tịch nước; Viết lời chúc yêu thương; Tham gia hoạt động tạo hình đầy ý nghĩa; Thưởng thức tiệc buffet độc đáo; ..

Cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 nhé!

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu từ các cơ sở

 

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?