LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 HÂN HOAN VÀ Ý NGHĨA: KẾT NỐI TINH HOA VIỆT NAM - PHẦN LAN

Ngày 05/9/2023, các thầy cô cùng các con học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học, THCS trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2023-2024 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa.

Năm học 2023-2024 là năm học đặc biệt với lễ kỉ niệm 50 năm quan hệ hợp tác Việt Nam - Phần Lan với chủ đề năm học Finland Vietnam Connection - Kết nối tinh hoa Việt Nam Phần Lan. Năm học 2023-2024 hứa hẹn sẽ là năm học nhiều dấu ấn với hàng loạt các hoạt động, sự kiện và dự án học đường ý nghĩa dành cho các con học sinh và cả các thầy cô như:

- Tăng cường kết nối với các đối tác và chuyên gia giáo dục nhằm gia tăng giá trị của nền giáo dục ưu việt đến từ Phần Lan;

- Tăng cường kết nối cộng đồng học tập vùng ven đạt Chuẩn Quốc tế;

- Phát huy tinh thần "Less is More" - học ít được nhiều trong triết lý GDPL bằng chương trình tích hợp liên môn chất lượng;

- Kết nối sứ mệnh mang GD quốc tế ra vùng ven để phụ huynh, học sinh được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp ;

- Kết nối cộng đồng người TTĐ trong tinh thần tay trong tay đồng hành để đem đến môi trường học tập hạnh phúc, vui vẻ cho các con học sinh

- Kết nối học sinh yêu GDPL từ khắp mọi miền tổ quốc thông qua các cuộc thi như toán Eduten trong nước và quốc tế, trại hè quốc tế tại Mỹ, Phần Lan và nhiều hoạt động khác;

- Kết nối và hội nhập với thế giới với việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI phục vụ công việc, học tập.

- Đưa đoàn GV đi học tập ở Phần Lan và tổ chức cho đoàn CBGVNV TTĐ đi du lịch nước ngoài.

Để chuẩn bị cho năm học mới, các thầy cô đã chuẩn bị cho các con một môi trường học tập truyền cảm hứng, kích thích niềm đam mê yêu thích khám phá của các con học sinh. Các thầy cô cùng các con học sinh cũng đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng trong ngày đầu năm học mới.

Các học sinh trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh đã thực hiện hoạt động đầy ý nghĩa, theo đó các con cùng nhau gắn những chiếc tàu vũ trụ giấy nhỏ xinh xắn lên chiếc tàu vũ trụ lớn. Những chiếc tàu vũ trụ giấy nhỏ ghi những điều ước của các con trước thềm năm học mới với mong muốn mọi điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó, các con học sinh Mầm non trên toàn hệ thống đã cùng tham gia nhiều hoạt động trong ngày đầu năm học như: Lắng nghe thư chúc mừng năm học mới từ chủ tịch nước; Viết lời chúc yêu thương; Tham gia hoạt động tạo hình đầy ý nghĩa; Thưởng thức tiệc buffet độc đáo; ..

Cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu từ các cơ sở