LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 HÂN HOAN VÀ Ý NGHĨA: KẾT NỐI TINH HOA VIỆT NAM - PHẦN LAN

Ngày 05/9/2023, các thầy cô cùng các con học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học, THCS trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2023-2024 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa.

Năm học 2023-2024 là năm học đặc biệt với lễ kỉ niệm 50 năm quan hệ hợp tác Việt Nam - Phần Lan với chủ đề năm học Finland Vietnam Connection - Kết nối tinh hoa Việt Nam Phần Lan. Năm học 2023-2024 hứa hẹn sẽ là năm học nhiều dấu ấn với hàng loạt các hoạt động, sự kiện và dự án học đường ý nghĩa dành cho các con học sinh và cả các thầy cô như:

- Tăng cường kết nối với các đối tác và chuyên gia giáo dục nhằm gia tăng giá trị của nền giáo dục ưu việt đến từ Phần Lan;

- Tăng cường kết nối cộng đồng học tập vùng ven đạt Chuẩn Quốc tế;

- Phát huy tinh thần "Less is More" - học ít được nhiều trong triết lý GDPL bằng chương trình tích hợp liên môn chất lượng;

- Kết nối sứ mệnh mang GD quốc tế ra vùng ven để phụ huynh, học sinh được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp ;

- Kết nối cộng đồng người TTĐ trong tinh thần tay trong tay đồng hành để đem đến môi trường học tập hạnh phúc, vui vẻ cho các con học sinh

- Kết nối học sinh yêu GDPL từ khắp mọi miền tổ quốc thông qua các cuộc thi như toán Eduten trong nước và quốc tế, trại hè quốc tế tại Mỹ, Phần Lan và nhiều hoạt động khác;

- Kết nối và hội nhập với thế giới với việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI phục vụ công việc, học tập.

- Đưa đoàn GV đi học tập ở Phần Lan và tổ chức cho đoàn CBGVNV TTĐ đi du lịch nước ngoài.

Để chuẩn bị cho năm học mới, các thầy cô đã chuẩn bị cho các con một môi trường học tập truyền cảm hứng, kích thích niềm đam mê yêu thích khám phá của các con học sinh. Các thầy cô cùng các con học sinh cũng đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng trong ngày đầu năm học mới.

Các học sinh trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh đã thực hiện hoạt động đầy ý nghĩa, theo đó các con cùng nhau gắn những chiếc tàu vũ trụ giấy nhỏ xinh xắn lên chiếc tàu vũ trụ lớn. Những chiếc tàu vũ trụ giấy nhỏ ghi những điều ước của các con trước thềm năm học mới với mong muốn mọi điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó, các con học sinh Mầm non trên toàn hệ thống đã cùng tham gia nhiều hoạt động trong ngày đầu năm học như: Lắng nghe thư chúc mừng năm học mới từ chủ tịch nước; Viết lời chúc yêu thương; Tham gia hoạt động tạo hình đầy ý nghĩa; Thưởng thức tiệc buffet độc đáo; ..

Cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 nhé!

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu từ các cơ sở

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.