LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2023 TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

“Tùng dinh dinh, tùng tùng, dinh dinh”, vậy là dịp Tết Trung Thu lại về, người người lại nô nức chào đón Lễ hội trăng rằm để cùng ngắm ánh trăng vàng rực rỡ, cùng cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân, các em nhỏ trên cả nước lại được rước đèn, phá cỗ vui biết bao.

Trong 2 ngày 28 và 29/09/2023, Lễ hội Trung Thu đã diễn ra tưng bừng và náo nức trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại với sự tham dự đông đủ của các con học sinh và cha mẹ từ tất cả các cơ sở Mầm non và Tiểu học.


Trước khi chương trình diễn ra, những mâm ngũ quả sinh động, hấp dẫn đầy sắc màu được các cha mẹ cùng các cô chung tay thực hiện, thể hiện sự tay - trong - tay giữa phụ huynh và nhà trường để đem đến cho các con hạnh phúc trọn vẹn. Tại sự kiện, những tiết mục văn nghệ độc đáo mang đậm không khí của Tết Trung Thu được các con thể hiện một cách tự tin, những chiếc đèn ông sao lấp lánh, độc đáo, dễ thương cùng các hoạt động ý nghĩa giúp các con thật sự được sống trong không khí của mùa Lễ Trung Thu bên bạn bè, thầy cô, người thân và cha mẹ.


Bên cạnh đó, các con còn thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua việc tự tay tô vẽ mặt nạ, và nặn những chiếc bánh dẻo xinh xắn. Bằng sự khéo léo và tình yêu thương của mình, các cô giáo đã trang trí môi trường lớp học, nhập vai thành các nhân vật như chị Hằng, chú Cuội để các con có một mùa lễ ý nghĩa đầy ắp tiếng cười. 
Cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé !

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.