LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2023 TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

“Tùng dinh dinh, tùng tùng, dinh dinh”, vậy là dịp Tết Trung Thu lại về, người người lại nô nức chào đón Lễ hội trăng rằm để cùng ngắm ánh trăng vàng rực rỡ, cùng cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân, các em nhỏ trên cả nước lại được rước đèn, phá cỗ vui biết bao.

Trong 2 ngày 28 và 29/09/2023, Lễ hội Trung Thu đã diễn ra tưng bừng và náo nức trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại với sự tham dự đông đủ của các con học sinh và cha mẹ từ tất cả các cơ sở Mầm non và Tiểu học.


Trước khi chương trình diễn ra, những mâm ngũ quả sinh động, hấp dẫn đầy sắc màu được các cha mẹ cùng các cô chung tay thực hiện, thể hiện sự tay - trong - tay giữa phụ huynh và nhà trường để đem đến cho các con hạnh phúc trọn vẹn. Tại sự kiện, những tiết mục văn nghệ độc đáo mang đậm không khí của Tết Trung Thu được các con thể hiện một cách tự tin, những chiếc đèn ông sao lấp lánh, độc đáo, dễ thương cùng các hoạt động ý nghĩa giúp các con thật sự được sống trong không khí của mùa Lễ Trung Thu bên bạn bè, thầy cô, người thân và cha mẹ.


Bên cạnh đó, các con còn thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua việc tự tay tô vẽ mặt nạ, và nặn những chiếc bánh dẻo xinh xắn. Bằng sự khéo léo và tình yêu thương của mình, các cô giáo đã trang trí môi trường lớp học, nhập vai thành các nhân vật như chị Hằng, chú Cuội để các con có một mùa lễ ý nghĩa đầy ắp tiếng cười. 
Cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé !

Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình