Lễ cất nóc Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

Ngày 16/12/2019 lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại cùng các đơn vị thi công đã tham dự Lễ cất nóc trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn- Geleximco, Hà Đông, Hà Nội.
Tham dự buổi lễ có đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại cùng toàn thể các đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp tham gia dự án.

Dự án trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy được xây dựng từ tháng 7/2019 đã hoàn thành phần kết cấu bên ngoài để tiến hành lễ cất nóc. Sau lễ cất nóc, dự án tiếp tục được hoàn thiện vào tháng 2/2020. Ngôi trường được xây dựng với nguyên tắc: Môi trường an toàn, truyền cảm hứng và phát huy các kĩ năng cần thiết cho trẻ do đó, trường Mầm non Tân Thời Đại- Fun Academy được thiết kế theo tiêu chuẩn Phương pháp Giáo dục Phần Lan, có hệ thống PCCC được các chuyên gia Phần Lan thiết kế và kiểm định.

Lễ cất nóc tòa nhà đã diễn ra thuận lợi và thành công trong sự hài lòng và vui mừng của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại. Đây là một tín hiệu vui hứa hẹn mang đến cho trẻ một ngôi trường hạnh phúc, hiện đại và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Một vài hình ảnh tại lễ cất nóc:

 

Ban lãnh đạo tiến hành khởi công lễ cất nóc


Ban lãnh đạo chụp ảnh cùng đối tác, nhà thầu xây dựng

Ban lãnh đạo chia sẻ cùng cán bộ kĩ thuật về ý tưởng thiết kế.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.