KỈ NIỆM 101 NĂM NGÀY ĐỘC LẬP NƯỚC CH PHẦN LAN & 45 NĂM THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ NGOẠI GIAO VN - PL

Nhận lời mời của Ngài Đại sứ, ngày 6/12/2018, Ban lãnh đạo Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại đã tham dự lễ kỉ niệm 101 năm ngày Độc Lập của nước Cộng Hoà Phần Lan và sự kiện 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam – Phần Lan.

 

Lễ kỉ niệm diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ngài Đại sứ Kari Kalihuoto và Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam – Ông Bùi Thanh Sơn cùng các quan chức và các khách mời là đại diện các tổ chức, doanh nghiệp hai nhà nước.

 

Tại buổi lễ, Ngài Đại sứ và Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn đã có bài phát biểu nhấn mạnh về sự hợp tác song phương giữa hai nước đã đem đến nhiều chương trình, dự án hiệu quả và thiết thực trong mọi lĩnh vực từ kinh tế - kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ và giáo dục:

“Chương trình hợp tác đổi mới giữa Phần Lan – Việt Nam đã góp phần đáng kể để nâng cao năng lực của khung đổi mới quốc gia của Việt Nam và thúc đẩy việc thiết lập một hệ sinh thái khởi nghiệp lành mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện thứ hạng của quốc gia về chỉ số đổi mới và năng lực cạnh tranh toàn cầu”.

 

Một số hình ảnh Lễ kỉ niệm.

 

Ngài Đại sứ Kari Kalihuoto cùng Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn chủ trì Lễ Kỉ niệm

 

Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao – Ông Bùi Thanh Sơn phát biểu chào mừng Quốc khánh nước Cộng Hoà Phần Lan

 

Các khách mời từ các tổ chức của 2 nước Phần Lan – Việt Nam

 

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn giáo dục và Bà Đào Thị Thu Thảo, TP Phát triển Chương trình chúc mừng Ngài Phó Đại sứ Phần Lan Janne Oksanen

 

Gặp gỡ và giao lưu cùng đại diện các tổ chức, đơn vị khách mời trong sự kiện

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.