KỈ NIỆM 101 NĂM NGÀY ĐỘC LẬP NƯỚC CH PHẦN LAN & 45 NĂM THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ NGOẠI GIAO VN - PL

Nhận lời mời của Ngài Đại sứ, ngày 6/12/2018, Ban lãnh đạo Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại đã tham dự lễ kỉ niệm 101 năm ngày Độc Lập của nước Cộng Hoà Phần Lan và sự kiện 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam – Phần Lan.

 

Lễ kỉ niệm diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ngài Đại sứ Kari Kalihuoto và Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam – Ông Bùi Thanh Sơn cùng các quan chức và các khách mời là đại diện các tổ chức, doanh nghiệp hai nhà nước.

 

Tại buổi lễ, Ngài Đại sứ và Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn đã có bài phát biểu nhấn mạnh về sự hợp tác song phương giữa hai nước đã đem đến nhiều chương trình, dự án hiệu quả và thiết thực trong mọi lĩnh vực từ kinh tế - kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ và giáo dục:

“Chương trình hợp tác đổi mới giữa Phần Lan – Việt Nam đã góp phần đáng kể để nâng cao năng lực của khung đổi mới quốc gia của Việt Nam và thúc đẩy việc thiết lập một hệ sinh thái khởi nghiệp lành mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện thứ hạng của quốc gia về chỉ số đổi mới và năng lực cạnh tranh toàn cầu”.

 

Một số hình ảnh Lễ kỉ niệm.

 

Ngài Đại sứ Kari Kalihuoto cùng Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn chủ trì Lễ Kỉ niệm

 

Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao – Ông Bùi Thanh Sơn phát biểu chào mừng Quốc khánh nước Cộng Hoà Phần Lan

 

Các khách mời từ các tổ chức của 2 nước Phần Lan – Việt Nam

 

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn giáo dục và Bà Đào Thị Thu Thảo, TP Phát triển Chương trình chúc mừng Ngài Phó Đại sứ Phần Lan Janne Oksanen

 

Gặp gỡ và giao lưu cùng đại diện các tổ chức, đơn vị khách mời trong sự kiện

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.