Không gian học tập hiện đại và truyền cảm hứng tại trường Mầm non cơ sở Nguyễn Xiển

Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở Nguyễn Xiển tọa lạc tại tầng 2, tòa CT3, khu đô thị Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội trên 1 mặt sàn rộng tới 1.400 m2. Sân nội khu Ecogreen city an toàn, rộng rãi, xanh mát cũng là nơi diễn ra các hoạt động khởi động ngày mới đầy hứng khởi của các con học sinh.

Với tinh thần Tay trong tay phát triển tài năng Việt, tại Tân Thời Đại chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các con sự chăm sóc, giáo dục toàn diện nhất, để các con phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ, tâm hồn.

Vì lẽ đó, cơ sở vật chất trường Mầm non Tân Thời Đại được trang bị hiện đại, vừa tiếp cận với môi trường giáo dục thế giới, vừa thân thiện, gần gũi, tự nhiên và được quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất. Mỗi bé, mỗi bậc phụ huynh khi đến trường từ những bước chân đầu tiên, ánh nhìn đầu tiên đều có thể cảm nhận được sự chăm chút tỉ mỉ, chu đáo của các cô giáo trên từng thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, cách thiết kế những cửa chắn an toàn, mành rèm..... đến bồn vệ sinh hình trái cây, hình con heo, máy sấy tay....

Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh Mầm non theo từng lứa tuổi.

----------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt
* Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội