KHÁM PHÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC TTĐ VÀ TRƯỜNG MẦM NON TTĐ-FAK QUA ẢNH

Trường học thông minh, môi trường thân thiện, an toàn, đa năng

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan, tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên, lớp học gần gũi thiên nhiên với hệ thống cây xanh, vườn hoa và cây ăn quả được chọn lựa phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý trẻ.

Hệ thống PCCC do tập đoàn hàng đầu MK – Phần Lan thiết kế, tư vấn thi công và được cục PCCC – Bộ Công an Việt Nam cấp phép để đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho trẻ.

Mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại: máy tính bảng, phương tiện check in check out, hệ thống camera, âm thanh trong và ngoài lớp học, thông tin liên lạc thông minh với apps và các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác. Đối với bậc Tiểu học, học sinh có cơ hội học tập trực tuyến với nhiều học sinh trong hệ thống trường liên kết với Tân Thời Đại ở trong nước và trên khắp thế giới.

Không gian lớp học Mầm non mang đặc trưng của GDPL với các góc hoạt động: góc cây; góc quả núi; góc công nghệ, góc gia đình, góc sáng tạo nghệ thuật. Không gian lớp học có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với hệ thống sân chơi liên hoàn: sân bóng đá, bóng rổ, hố cát, khu đồi cỏ với các thiết bị đồ chơi ngoài trời, vườn hoa và vườn thực nghiệm.

Không gian lớp học Tiểu học thiết kế 4 chiều linh hoạt, có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với khu thư viện ngoài trời, sân tập thể thao, vườn tình bạn và vườn thí nghiệm. Ngoài ra, học sinh có cơ hội được tham gia nhiều chương trình học tập tại các không gian ngoài trường học như công viên, bảo tàng, trung tâm trải nghiệm….

Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi và đa dụng: phòng khoa học Kide Science, phòng Economic Homes, phòng vận động Moovkids, phòng Art and Music, phòng thư viện, phòng y tế, phòng tư vấn học đường.... Hệ thống nhà ăn, phòng ăn hiện đại, riêng biệt, cùng nhiều không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho học sinh.

Khi nhìn từ xa, ngôi trường hiện lên rất đẹp với phong cách Tân cổ điển châu Âu

Khi tiến lại gần, ngôi trường hiện ra thật rõ ràng và lộng lẫy

Sảnh đón tiếp Quý phụ huynh và các con

Lớp học với các góc học tập đặc trưng

Phòng đa năng nơi con thỏa sức vui đùa

Phòng hướng nghiệp

Phòng học âm nhạc

Hệ thống sân chơi ngoài trời

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.