KHÁM PHÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC TTĐ VÀ TRƯỜNG MẦM NON TTĐ-FAK QUA ẢNH

Trường học thông minh, môi trường thân thiện, an toàn, đa năng

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan, tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên, lớp học gần gũi thiên nhiên với hệ thống cây xanh, vườn hoa và cây ăn quả được chọn lựa phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý trẻ.

Hệ thống PCCC do tập đoàn hàng đầu MK – Phần Lan thiết kế, tư vấn thi công và được cục PCCC – Bộ Công an Việt Nam cấp phép để đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho trẻ.

Mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại: máy tính bảng, phương tiện check in check out, hệ thống camera, âm thanh trong và ngoài lớp học, thông tin liên lạc thông minh với apps và các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác. Đối với bậc Tiểu học, học sinh có cơ hội học tập trực tuyến với nhiều học sinh trong hệ thống trường liên kết với Tân Thời Đại ở trong nước và trên khắp thế giới.

Không gian lớp học Mầm non mang đặc trưng của GDPL với các góc hoạt động: góc cây; góc quả núi; góc công nghệ, góc gia đình, góc sáng tạo nghệ thuật. Không gian lớp học có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với hệ thống sân chơi liên hoàn: sân bóng đá, bóng rổ, hố cát, khu đồi cỏ với các thiết bị đồ chơi ngoài trời, vườn hoa và vườn thực nghiệm.

Không gian lớp học Tiểu học thiết kế 4 chiều linh hoạt, có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với khu thư viện ngoài trời, sân tập thể thao, vườn tình bạn và vườn thí nghiệm. Ngoài ra, học sinh có cơ hội được tham gia nhiều chương trình học tập tại các không gian ngoài trường học như công viên, bảo tàng, trung tâm trải nghiệm….

Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi và đa dụng: phòng khoa học Kide Science, phòng Economic Homes, phòng vận động Moovkids, phòng Art and Music, phòng thư viện, phòng y tế, phòng tư vấn học đường.... Hệ thống nhà ăn, phòng ăn hiện đại, riêng biệt, cùng nhiều không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho học sinh.

Khi nhìn từ xa, ngôi trường hiện lên rất đẹp với phong cách Tân cổ điển châu Âu

Khi tiến lại gần, ngôi trường hiện ra thật rõ ràng và lộng lẫy

Sảnh đón tiếp Quý phụ huynh và các con

Lớp học với các góc học tập đặc trưng

Phòng đa năng nơi con thỏa sức vui đùa

Phòng hướng nghiệp

Phòng học âm nhạc

Hệ thống sân chơi ngoài trời

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.