KHÁM PHÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC TTĐ VÀ TRƯỜNG MẦM NON TTĐ-FAK QUA ẢNH

Trường học thông minh, môi trường thân thiện, an toàn, đa năng

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan, tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên, lớp học gần gũi thiên nhiên với hệ thống cây xanh, vườn hoa và cây ăn quả được chọn lựa phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý trẻ.

Hệ thống PCCC do tập đoàn hàng đầu MK – Phần Lan thiết kế, tư vấn thi công và được cục PCCC – Bộ Công an Việt Nam cấp phép để đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho trẻ.

Mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại: máy tính bảng, phương tiện check in check out, hệ thống camera, âm thanh trong và ngoài lớp học, thông tin liên lạc thông minh với apps và các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác. Đối với bậc Tiểu học, học sinh có cơ hội học tập trực tuyến với nhiều học sinh trong hệ thống trường liên kết với Tân Thời Đại ở trong nước và trên khắp thế giới.

Không gian lớp học Mầm non mang đặc trưng của GDPL với các góc hoạt động: góc cây; góc quả núi; góc công nghệ, góc gia đình, góc sáng tạo nghệ thuật. Không gian lớp học có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với hệ thống sân chơi liên hoàn: sân bóng đá, bóng rổ, hố cát, khu đồi cỏ với các thiết bị đồ chơi ngoài trời, vườn hoa và vườn thực nghiệm.

Không gian lớp học Tiểu học thiết kế 4 chiều linh hoạt, có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với khu thư viện ngoài trời, sân tập thể thao, vườn tình bạn và vườn thí nghiệm. Ngoài ra, học sinh có cơ hội được tham gia nhiều chương trình học tập tại các không gian ngoài trường học như công viên, bảo tàng, trung tâm trải nghiệm….

Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi và đa dụng: phòng khoa học Kide Science, phòng Economic Homes, phòng vận động Moovkids, phòng Art and Music, phòng thư viện, phòng y tế, phòng tư vấn học đường.... Hệ thống nhà ăn, phòng ăn hiện đại, riêng biệt, cùng nhiều không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho học sinh.

Khi nhìn từ xa, ngôi trường hiện lên rất đẹp với phong cách Tân cổ điển châu Âu

Khi tiến lại gần, ngôi trường hiện ra thật rõ ràng và lộng lẫy

Sảnh đón tiếp Quý phụ huynh và các con

Lớp học với các góc học tập đặc trưng

Phòng đa năng nơi con thỏa sức vui đùa

Phòng hướng nghiệp

Phòng học âm nhạc

Hệ thống sân chơi ngoài trời


Tin liên quan