Khám Phá Trường Học Thông Minh Không Gian Học Tập Không Giới Hạn tại Trường Tiểu Học Tân Thời Đại

Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan, tận dụng tối ưu ánh sáng, không khí tự nhiên cho lớp học và gần gũi thiên nhiên với hệ thống cây xanh, vườn hoa và cây ăn quả được chọn lựa phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý trẻ.

Mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại: Màn hình máy chiếu, phương tiện check in check out, hệ thống nhận diện, hệ thống camera, âm thanh trong và ngoài nhà, thông tin liên lạc thông minh với app và công nghệ khác.

Hệ thống PCCC do tập đoàn hàng đầu Phần Lan thiết kế với ưu điểm vượt trội tính toán kỹ lưỡng sự lưu chuyển của khói để phòng cháy và an toàn sơ tán trẻ (không chỉ là chữa cháy).

Không gian lớp học thiết kế 4 chiều và linh hoạt, có thể mở rộng không gian hoạt động khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với khu thư viện ngoài trời, vườn tình bạn, vườn thí nghiệm và 3 sân tập thể thao.

Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi và đa dụng: phòng khoa học Kide Science, phòng Economic Homes, phòng vận động Moovkids, phòng Art and Music, phòng thư viện, phòng y tế, phòng tư vấn học đường ..…

Một số hình ảnh 3D tại Trường Tiểu học Tân Thời Đại:

Trường Tiểu học & Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh (Hình ảnh minh họa)

Phòng học đa năng (Hình ảnh minh họa)

Phòng học âm nhạc (Hình ảnh minh họa)

Phòng học hướng nghiệp (Hình ảnh minh họa)

Thư viện (Hình ảnh minh họa)