Khám phá trường học đẳng cấp chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội

Với vị thế là Hệ Thống Chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam, Giáo dục Tân Thời Đại chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị ứng dụng khoa học công nghệ và trí tuệ nhân tạo, môi trường học tập an toàn-hạnh phúc bậc nhất

Với vị thế là Hệ Thống Chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam, Giáo dục Tân Thời Đại chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị ứng dụng khoa học công nghệ và trí tuệ nhân tạo, môi trường học tập an toàn-hạnh phúc bậc nhất:

1. Trường học an toàn

Trường Tân Thời Đại được thiết kế và thẩm định về hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân bởi tập đoàn Markku Kauriala – tập đoàn hàng đầu về tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp phòng cháy cho nhiều công trình quan trọng tại Phần Lan và trên thế giới như nhà máy điện hạt nhân, sân vận động, di tích bảo tồn, kho cảng dầu khí,…

2. Hệ thống phòng chức nănng hiện đại

Tân Thời Đại sở hữu hệ thống phòng chức nănng hiện đại tiện nghi và đa dụng, đáp ứng theo tiêu chuẩn các chương trình nhập khẩu bản quyền Phần Lan. Phòng khoa học Kide Science giúp học sinh thực hành theo quy trình của phòng thí nghiệm và tư duy như một nhà khoa học thực sự. Phòng Moovkids với hệ thống dụng cụ vận động (dây, vòng, bóng, túi đỗ) đảm bảo không gian vận động an toàn cho các con.

Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong lớp học Kide Science

Tại bậc Phổ thông, hệ thống phòng STEAM Lab, Innovation Community với máy móc, thiết bị như máy in - máy cắt laser, Robot VEX IQ tiên tiến nhất nhập khẩu từ Mỹ, các hệ máy đo đạc,... tạo cơ hội cho học sinh được tiếp cận, vận hành các thiết bị tiên tiến, hiện đại trên thế giới, tăng khả năng tư duy khoa học máy tính, kỹ năng lập trình và sử dụng công nghệ. 

3. Không gian học tập truyền cảm hứng 

Trường Tân Thời Đại có không gian học tập không giới hạn, trường học truyền cảm hứng theo tiêu chuẩn Phần Lan, đáp ứng mọi nhu cầu và năng lực học tập của học sinh để các con tận hưởng những giờ học hạnh phúc và hiệu quả. Tại trường học Tân Thời Đại, mọi không gian từ sân trường, cầu thang, hành lang, đến lớp học đều được thiết kế thông minh, đa chiều, dễ dàng trở thành địa điểm học tập giúp học sinh khám phá và học hỏi theo cách riêng của mình.

Trường Tân Thời Đại tuyển sinh từ Mầm non đến THCS tại Hà Nội.

  • Phương pháp học Fun Learning, tạo nên môi trường học KHÔNG ÁP LỰC và hiệu quả
  • Chương trình học nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan
  • 100% CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA

📌 Để tìm hiểu thêm thông tin, đặt lịch tham quan trường miễn phí và nhận ưu đãi lớn nhất năm, Quý phụ huynh có thể nhắn tin trực tiếp tới nhà trường hoặc đăng ký TẠI ĐÂY!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.