KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

✅ Đối với trẻ Mầm non và Tiểu học, những ngôi trường đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập, bồi đắp và kiến tạo tri thức. Môi trường học tập sẽ tác động trực tiếp tới sự an toàn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá cho các con học sinh.

✅ Mang đến những không gian vui vẻ - học trong lành, an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại hài hòa trong thiên nhiên xanh mát, trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại - FunAcademy được các cha mẹ cùng các con học sinh đặc biệt quan tâm.

✅ Trường Mầm non, Tiểu học Tân Thời Đại - Fun Academy khánh thành tháng 6/2020 và có địa chỉ tại Khu B, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn của Giáo dục Phần Lan.

✅ Với phương pháp giáo dục Phần Lan - Nền giáo dục được đánh giá là Ưu việt nhất Thế giới cùng triết lý giáo dục: "Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống" và tinh thần :”Fun learning to be Fun - Học vui vẻ để vui vẻ học".

✅ Tại Trường Tân Thời Đại - FunAcademy, học sinh được thụ hưởng môi trường song ngữ với những tiện ích học tập hiện đại để thỏa sức, nuôi dưỡng đam mê, sự phát triển cá nhân. Các em được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, có khả năng ngôn ngữ lẫn những trải nghiệm thực tế bổ ích trong những năm tháng tuổi thơ trọn vẹn

🌞 Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức tuyển sinh năm học 2022-2023

⭐ Quý PH đăng ký nhận thông tin tuyển sinh tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn