KHÁM PHÁ MÔ HÌNH GIÁO DỤC PHẦN LAN ĐỘC ĐÁO NGAY TẠI HÀ NỘI: TRƯỜNG HỌC NHỎ - TẦM VÓC LỚN

Thông qua những trải nghiệm học tập tại những ngôi trường mang đặc trưng của Giáo dục Phần Lan, Linh và Quân đã chia sẻ những cảm nhận thực tế và chân thực về môi trường học tập của các em

“Mỗi lớp học chỉ 20-25 bạn, mỗi bạn đều được xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực và sở thích”. Đó là chia sẻ Quân - du học sinh Thời Đại đang học tập tại Phần Lan và Khánh Linh - học sinh lớp 6A1 trường THCS Tân Thời Đại. Thông qua những trải nghiệm học tập tại những ngôi trường mang đặc trưng của Giáo dục Phần Lan, Linh và Quân đã chia sẻ những cảm nhận thực tế và chân thực về môi trường học tập của các em. Kính mời Quý phụ huynh cùng theo dõi và cảm nhận qua clip sau đây.


Thông tin thêm về trường học Phần Lan


Phần Lan là quốc gia ở châu Âu với dân số chỉ vài triệu người nhưng lại nổi tiếng với nền giáo dục hiệu quả hàng đầu thế giới. Và giờ đây, các em học sinh có thể trải nghiệm mô hình giáo dục đẳng cấp này ngay tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại tự hào là trường Phần Lan đầu tiên tại Đông Anh, mang đến cho học sinh cơ hội tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến.


🎯 LỚP HỌC QUY MÔ NHỎ
Với quyết tâm mang lại sự quan tâm cá nhân hóa, mỗi lớp học giới hạn chỉ 20-25 học sinh.  Điều này không chỉ thúc đẩy các cuộc thảo luận sâu rộng, mà còn giúp thiết kế một lộ trình học tập cá nhân hóa, đảm bảo rằng mỗi em đều có thể phát triển một cách toàn diện nhất.


🎯 CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TRONG KHÔNG GIAN XANH
Mỗi góc của trường học là sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở vật chất tiên tiến và không gian xanh mát. Hệ thống phòng học và phòng chức năng như STEAM Lab, Innovation Community, Social Science, Home Economics, Arts & Music được thiết kế tối ưu công năng, đem đến môi trường học tập không giới hạn độc đáo chỉ có tại trường học Phần Lan.


🎯 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀO GIẢNG DẠY
Ngay từ THCS, mỗi học sinh được tặng máy tính bảng riêng; được khám phá, sử dụng các thiết bị đồ dùng thông minh, ứng dụng công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo (AI) như máy in laser, máy cắt laser, robot đo đạc, robotics VEX IQ hiện đại nhất nhập khẩu từ Mỹ,…


🎯 MÔ HÌNH HỌC PHÂN HỆ
Hệ Chất lượng cao định hướng cho học sinh vào những trường THPT chuyên, trường chất lượng cao tại Hà Nội. Trong khi đó, Hệ Quốc tế Mỹ và Hệ Quốc tế Phần Lan đưa các em đến gần hơn cơ hội du học và học trường Quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt các em hệ Quốc tế Phần Lan còn được trao cơ hội du học THPT miễn phí tại Phần Lan. 


🎯 CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT
Học sinh được học chương trình giáo dục chất lượng, tích hợp các chương trình nhập khẩu từ Phần Lan với chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam thành 6 lĩnh vực chủ đạo: Ngôn ngữ (Ngữ văn, Tiếng Anh, Tiếng Phần Lan); Toán; STEAM (Khoa học công nghệ), Arts (   m nhạc, Mỹ thuật), PHE (Giáo dục sức khỏe và thể chất), và NSC (Khoa học xã hội) nhưng vẫn đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục.


Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ là một ngôi trường, đây còn là ngôi nhà thứ hai - nơi mỗi học sinh được trân trọng và hỗ trợ tối đa để phát huy hết khả năng của bản thân và đạt được ước mơ, mục tiêu của mình.


👉 Quý phụ huynh quan tâm chương trình tuyển sinh, vui lòng xem tại: http://thcs.tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.