KHÁM PHÁ MÔ HÌNH GIÁO DỤC PHẦN LAN ĐỘC ĐÁO NGAY TẠI HÀ NỘI: TRƯỜNG HỌC NHỎ - TẦM VÓC LỚN

Thông qua những trải nghiệm học tập tại những ngôi trường mang đặc trưng của Giáo dục Phần Lan, Linh và Quân đã chia sẻ những cảm nhận thực tế và chân thực về môi trường học tập của các em

“Mỗi lớp học chỉ 20-25 bạn, mỗi bạn đều được xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực và sở thích”. Đó là chia sẻ Quân - du học sinh Thời Đại đang học tập tại Phần Lan và Khánh Linh - học sinh lớp 6A1 trường THCS Tân Thời Đại. Thông qua những trải nghiệm học tập tại những ngôi trường mang đặc trưng của Giáo dục Phần Lan, Linh và Quân đã chia sẻ những cảm nhận thực tế và chân thực về môi trường học tập của các em. Kính mời Quý phụ huynh cùng theo dõi và cảm nhận qua clip sau đây.


Thông tin thêm về trường học Phần Lan


Phần Lan là quốc gia ở châu Âu với dân số chỉ vài triệu người nhưng lại nổi tiếng với nền giáo dục hiệu quả hàng đầu thế giới. Và giờ đây, các em học sinh có thể trải nghiệm mô hình giáo dục đẳng cấp này ngay tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại tự hào là trường Phần Lan đầu tiên tại Đông Anh, mang đến cho học sinh cơ hội tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến.


🎯 LỚP HỌC QUY MÔ NHỎ
Với quyết tâm mang lại sự quan tâm cá nhân hóa, mỗi lớp học giới hạn chỉ 20-25 học sinh.  Điều này không chỉ thúc đẩy các cuộc thảo luận sâu rộng, mà còn giúp thiết kế một lộ trình học tập cá nhân hóa, đảm bảo rằng mỗi em đều có thể phát triển một cách toàn diện nhất.


🎯 CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TRONG KHÔNG GIAN XANH
Mỗi góc của trường học là sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở vật chất tiên tiến và không gian xanh mát. Hệ thống phòng học và phòng chức năng như STEAM Lab, Innovation Community, Social Science, Home Economics, Arts & Music được thiết kế tối ưu công năng, đem đến môi trường học tập không giới hạn độc đáo chỉ có tại trường học Phần Lan.


🎯 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀO GIẢNG DẠY
Ngay từ THCS, mỗi học sinh được tặng máy tính bảng riêng; được khám phá, sử dụng các thiết bị đồ dùng thông minh, ứng dụng công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo (AI) như máy in laser, máy cắt laser, robot đo đạc, robotics VEX IQ hiện đại nhất nhập khẩu từ Mỹ,…


🎯 MÔ HÌNH HỌC PHÂN HỆ
Hệ Chất lượng cao định hướng cho học sinh vào những trường THPT chuyên, trường chất lượng cao tại Hà Nội. Trong khi đó, Hệ Quốc tế Mỹ và Hệ Quốc tế Phần Lan đưa các em đến gần hơn cơ hội du học và học trường Quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt các em hệ Quốc tế Phần Lan còn được trao cơ hội du học THPT miễn phí tại Phần Lan. 


🎯 CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT
Học sinh được học chương trình giáo dục chất lượng, tích hợp các chương trình nhập khẩu từ Phần Lan với chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam thành 6 lĩnh vực chủ đạo: Ngôn ngữ (Ngữ văn, Tiếng Anh, Tiếng Phần Lan); Toán; STEAM (Khoa học công nghệ), Arts (   m nhạc, Mỹ thuật), PHE (Giáo dục sức khỏe và thể chất), và NSC (Khoa học xã hội) nhưng vẫn đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục.


Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ là một ngôi trường, đây còn là ngôi nhà thứ hai - nơi mỗi học sinh được trân trọng và hỗ trợ tối đa để phát huy hết khả năng của bản thân và đạt được ước mơ, mục tiêu của mình.


👉 Quý phụ huynh quan tâm chương trình tuyển sinh, vui lòng xem tại: http://thcs.tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.