Khai giảng khóa Tiền Tiểu học Online dành cho học sinh 2016 - Con sẵn sàng bước vào lớp 1

Link đăng ký https://tinyl.io/4pVU

⭐ FAPC Tiền Tiểu học là chương trình được tổ chức hàng năm dành cho học sinh 5 – 6 tuổi, chuẩn bị bước vào lớp Một. Chương trình được xây dựng dựa trên chương trình Tiền Tiểu học của Giáo dục Phần Lan với tâm huyết của các chuyên gia Phần Lan và Việt Nam. Thông qua các chủ đề và quy trình tổ chức hoạt động sử dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan – Học tập dựa trên hiện tượng, chương trình đảm bảo những yếu tố về Vận động, Âm nhạc, Mỹ thuật phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh.

⭐ Các con học sinh sẽ được chuẩn bị vững vàng cả về TÂM THẾ và TƯ THẾ với kiến thức, kĩ năng cần thiết để sẵn sàng, tự tin vào lớp Một: Hình thành thói quen và kĩ năng học tập trực tuyến, bắt nhịp với xu hướng giáo dục thế giới; Rèn luyện sức khoẻ và thể chất; Phát triển tư duy ngôn ngữ; Phát triển tư duy logic Toán và Khoa học; Sẵn sàng tâm thế, tự tin bước vào lớp Một.

Chương trình được xây dựng thành 03 chặng nối tiếp nhau, mỗi chặng kéo dài 10 tuần với 02 lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt và Kích hoạt phát triển tư duy Toán làm cốt lõi, các hoạt động được tích hợp linh hoạt và đa dạng với Mindfulness Tĩnh tâm, Vận động Moovkids, Khám phá khoa học STEAM Kide Science, Tạo hình nghệ thuật,…

Chính thức khai giảng chặng 1 từ ngày 7/9/2021 với hai hình thức học:
1. Online:
• Áp dụng trong thời gian các con nghỉ giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
• Mức phí: 1.5 triệu đồng/chặng (hỗ trợ mùa dịch chỉ thu phí quản lý lớp học và phí mua tài khoản Zoom)
• Thời lượng mỗi chặng: 10 tuần x 2 buổi/tuần vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần
• Thời gian: Cha mẹ lựa chọn 1 trong các lớp ứng với khung giờ 9h00-9h45 hoặc 20h00-20h45.

2. Offline:
+ Đối tượng: Học sinh tại Hà Nội, áp dụng khi học sinh đi học trở lại.
+ Mức phí: 6 triệu đồng/chặng (đã bao gồm chi phí ăn và học liệu)
+ Thời lượng mỗi chặng: 10 tuần x 1 buổi/ tuần
+ Thời gian: từ 8h00 – 16h00, thứ Bảy hàng tuần theo hình thức Bán trú
+ Địa điểm: Trường TTĐ-FAK, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, HN