HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI (NĂM HỌC 2020 -2021)

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

ENROLLMENT GUIDELINES FOR THE ACADEMIC YEAR 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thời Đại vui mừng chào đón các cha mẹ đến tìm hiểu và gia nhập để trở thành thành viên của đại gia đình Tân Thời Đại, CMHS vui lòng đọc kĩ các thông tin sau đây để thực hiện các thủ tục tuyển sinh của trường:

Tan Thoi Dai Primary School is pleased to welcome parents to search and become a member of Tan Thoi Dai family, please read the following information carefully to complete the school enrollment procedures:

Bước 1 (Step 1): Đăng kí thông tin tuyển sinh/ Enrollment information registration

Cha mẹ vui lòng hoàn thiện PHIẾU ĐĂNG KÍ THÔNG TIN (theo mẫu) bản cứng hoặc bản online theo link sau: https://forms.gle/yfN5RSggRnT5Mvq77 /Please complete the hard copy or online form of INFORMATION REGISTRATION FORM with the following link: https://forms.gle/yfN5RSggRnT5Mvq77

Bước 2 (Step 2): Phát hành hồ sơ tuyển sinh/ Enrollment files release

Cha mẹ mua bộ hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng hoặc liên hệ để được giao hồ sơ tuyển sinh tại nhà/ Parents buy the enrollment files packet directly at the office or contact to receive the files at home:

Trước ngày 30/4/2020: Tầng 2 – CT3 Eco Green City 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội/ Before 30/4/2020: 2nd floor - CT3 Eco Green City 286 Nguyen Xien - Tan Trieu - Thanh Tri - Hanoi

Từ ngày 2/5/2020: Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại– Khu B khu đô thị Geleximco đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội/ From 2/5/2020: At Tan Thoi Dai Primary School - Area B of Geleximco urban area, Le Trong Tan street - Ha Dong - Hanoi.

Hoặc gọi số hotline 089 809 5599 để được giao hồ sơ tuyển sinh tại nhà./ Or call hotline 089 809 5599 to receive the files at home.

Phí hồ sơ tuyển sinh/ Enrollment files fee: 500.000 VND

Bước 3 (Step 3): Phỏng vấn/ Interview

Nhà trường tổ chức phỏng vấn học sinh theo lịch hẹn, với học sinh tuyển sinh bổ sung từ lớp 2 sẽ tham gia làm bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn.

The school organizes interview with students by appointment; students from grade 2 will take part in entrance exams and interview.

Bước 4 (Step 4): Nộp hồ sơ đăng kí nhập học và phí đầu vào/ Submit enrollment application and pay registration fee

Sau khi nhận được kết quả phỏng vấn/ bài kiểm tra ở mức đạt, cha mẹ hoàn thành các tài liệu dưới đây và có thể gửi trực tiếp đến văn phòng hệ thống hoặc scan và gửi đến trường theo địa chỉ email: tuyensinh@tanthoidai.edu.vn

After passing the interview/ test, parents complete the list of documents below and can send them directly to the school office or scan and send by email: tuyensinh@ tanthoidai.edu.vn

• Phiếu đăng kí nhập học/ Enrollment registration form